Sinh viên đun nấu quá tải, ký túc xá ĐH Kinh tế Quốc dân chập điện và bốc cháy

Vân Trang, Theo Helino 23:09 20/09/2019

Sau vụ việc hồi chiều sinh viên vô ý làm chảy nước ngập Tòa nhà gây mất điện, sinh viên trường Kinh tế Quốc dân tiếp tục lo lắng khi ký túc xá của trường bỗng dưng bốc cháy.

Khoảng 20h tối hôm nay 20/9, sinh viên trường Kinh tế Quốc dân vô cùng lo lắng và hoảng loạn khi nhà số 2 ở khu vực ký túc xá bỗng dưng bốc cháy. Ngay lập tức, Ban Quản lý tòa nhà đã có biện pháp dập lửa và gọi xe cứu hỏa đến hiện trường. Hiện tại, ngọn lửa đã được dập tắt và không có bất kỳ thương vong nghiêm trọng hay ảnh hưởng đến tài sản nào của sinh viên

Được biết, nguyên nhân ban đầu được các bộ phận có trách nhiệm tạm thời nhận định là do vào thời điểm đó, các bạn sinh viên đã đun nấu (sục nước sôi, nấu cơm…) quá nhiều dẫn đến quá tải, gây ra cháy cáp tổng và aptomat. Sau khi sự cố xảy ra, Ban Quản lý đã kịp thời ngắt điện, dập tắt ngọn lửa. Ban Quản lý cũng đã dự phòng và gọi cho cảnh sát cứu hỏa, tuy nhiên khi các chiến sĩ cảnh sát đến thì sự cố cơ bản đã được giải quyết.

Sinh viên trường Kinh tế Quốc dân xôn xao và lo lắng khi hết nước ngập lênh láng Tòa nhà Thế kỷ đến chập mạch mất điện rồi lại đến ký túc xá cháy - Ảnh 1.

Ở ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân vừa xảy ra một đám cháy nhỏ ở nhà 2. (Ảnh: HLU News)

Đám cháy ở tòa nhà đang bị mất điện khiến nhiều sinh viên trong trường hết sức hoang mang. (Video: Nguyễn Hằng)

Được biết, vào chiều ngày hôm nay, có một sinh viên không biết cố ý hay vô tình đã mở họng nước cứu hỏa phòng 210 tòa nhà A2 khiến nước chảy lênh láng khắp Tòa nhà thế kỷ của trường. Sau đó trường cũng đã bị chập mạch mất điện. Liên tiếp các việc không may xảy ra đã khiến sinh viên trong trường hết sức loang mang và hoảng loạn. Ban Quản lý của trường cũng đã đăng thông báo khuyên sinh viên cần tuân thủ tuyệt đối quy định an toàn tại ký túc xá đồng thời khóa cửa cẩn thận, bảo quản tài sản cá nhân kể cả lúc chưa đi ngủ để phòng kẻ gian có cơ hội đột nhập lúc trường đang mất điện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm