Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ!

Vân Trang, Theo Helino 22:42 31/08/2019

Hành động của nam Youtuber này là không thể chấp nhận được!

Thử thách camera giấu kín được cộng đồng Youtuber rất hay dùng vì những phản ứng bất ngờ, không lường trước được của người đi đường giúp video trở nên chân thực và gần gũi hơn. Youtuber mới nổi Việt CG (tên thật Nguyễn Việt Anh) cũng được nhiều người biết đến với những video thử thách yêu đường như: "Anh Grab thả thính gái và cái kết", "Thử tán gái HV Tài Chính", "Giả oppa Hàn Quốc để hôn gái"…

Nhưng video gần nhất "Thả thính cô giáo và cái kết" của Việt CG đã nhận vô số gạch đá khi không chỉ thả thính sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân mà thậm chí còn quay ra "tán" luôn cả giảng viên. Hành động của Youtuber này ngay lập tức bị bóc phốt lên góc học tập của trường khiến cộng đồng sinh viên rất bức xúc, đồng loạt thi nhau vào report video và kênh Youtube này. Hầu như ai cũng cho rằng không chỉ quay trái phép trong trường, Việt Anh còn có hành động không tôn trọng sinh viên nữ và vị giảng viên trong video.

Thử thách “Thả thính cô giáo và cái kết” của Youtuber Viet CG đang nhận phản ứng tiêu cực từ cộng đồng sinh viên NEU.

Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ! - Ảnh 2.

Bài viết bóc phốt đang nhận được nhiều bình luận trái chiều trên Góc thông tin NEU.

Cụ thể, bài đăng bóc phốt như sau:

"Sự việc tiếp tục diễn ra lần 2 tại NEU. Lần này với nội dung: Tán cô giáo và cái kết.

Như đã nói lần trước. Người này (sinh năm 1997, không phải sinh viên NEU) quay, tạo dựng một số video với nội dung giải trí, thu hút người xem. Mà lại bỏ qua vấn đề về "đạo đức" và tại sao mình nói là "đạo đức".

Thứ nhất đứng trên cương vị sinh viên, việc quay dựng video với nội dung như vậy tại NEU gây rất nhiều phản ánh trái chiều, bức xúc và đây là lần 2, còn táo bạo, xấc xược hơn lần một. Hoàn toàn không đồng tình.

Thứ hai, sinh viên (các bạn nữ) của chúng ta không phải là trò đùa, mỗi người đều không muốn mang hình ảnh, sự chân thành, thân thiện của mình lại bị lợi dụng để đem ra câu view, tưởng đó là hài hước hấp dẫn à? Đằng này là GIẢNG VIÊN, người được toàn thể sinh viên trong trường luôn kính trọng và nghiêm túc trong mọi hoàn cảnh, và họ đều là người lớn tuổi, không hứng thú hay quan tâm những trò này, thậm chí còn thấy bối rối (như trong clip cô đã phải bỏ chạy đi).

Thứ ba, không quan tâm bạn Việt này là ai, hay to lớn cỡ nào, việc quay, dựng hình ảnh trường chúng tôi như vậy, hoàn toàn sẽ không được phép nếu qua bộ phận kiểm duyệt của trường, đấy là nói cho đúng luật thôi, còn với sinh viên bọn tôi, chắc bạn còn chẳng có cửa mà ra nổi A2 đấy".

Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ! - Ảnh 3.

Nhiều sinh viên bức xúc cho rằng hành động này không tôn trọng sinh viên nữ và giảng viên trường NEU.

Nhưng Youtuber này cũng không phải dạng vừa. Ngay lập tức, Việt CG đã chụp màn hình bài post và đăng lên trang fanpage: "Chuyện là tôi có vào làm tình huống trong ngôi trường xịn sò, và lắm gái xinh, các bạn cởi mở, tự tin và thông minh nên tôi ưng góc này lắm… (đa phần gái xinh thì rất dễ gần và gái "không xinh" thì hay tự vệ và hay phản biện do không tự tin)". Màn so sánh gái xinh và gái "không xinh" cùng những bình luận đáp trả antifan cực gắt của Việt CG khiến cộng đồng mạng càng thêm phẫn nộ. Hầu hết ý kiến cho rằng dù ngoại hình sinh viên thế nào cũng không nên đem ra quay câu view và so sánh châm biếm như vậy.

Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ! - Ảnh 4.

“Mấy con không tự tin vào bản thân sẽ dị ứng khi bị nhắc đến xinh hay không xinh… tớ hiểu cậu mà”.

Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ! - Ảnh 5.

Sinh viên kéo vào chửi thì Việt CG cũng đôi co chửi lại chẳng nể mặt ai.

Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ! - Ảnh 6.

Dường như còn cảm thấy chưa đủ, Việt CG tiếp tục đăng thêm bài post cạnh khóe trên trang cá nhân.

Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ! - Ảnh 7.

Cũng có số ít cho rằng đây là hành động bình thường chỉ mang tính chất giải trí cho vui.

Ăn gạch đá vì vào trường Kinh tế quốc dân quay video tán nữ giảng viên, nam youtuber vẫn đáp trả cực thái độ với dân mạng, thậm chí còn miệt thị phụ nữ! - Ảnh 8.

Chân dung Youtuber đang gây nhiều tranh cãi Nguyễn Việt Anh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm