Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu

Vân Trang, Theo Helino 14:02 29/07/2019

Sự xuất hiện của chàng trai cao mét 8 với gương mặt đẹp xuất thần đã khiến ngày hội tuyển sinh hôm 20/7 của trường Kinh tế Quốc dân trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn hẳn.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh các trường đại học thường là ngày mà các học sinh quan tâm đến trường sẽ đến nghe tư vấn để quyết định mình có theo học ở đây không. Thứ cần quan tâm nhất là thông tin tuyển sinh nhưng mà trai đẹp cũng không thể nào nằm ngoài tầm ngắm. Với chiều cao nổi bật cùng góc nghiêng thần thánh, nam sinh nước Anh Jacob Henry Simmons đã dành trọn spotlight trong ngày hội tuyển sinh trường Kinh tế Quốc dân vừa mới diễn ra.

Sau khi đăng tải trên góc học tập của trường, những bức ảnh chụp lén cậu bạn này đã nhanh chóng nhận được cơn bão like từ cư dân mạng. Học sinh chưa kịp tham gia thì có thêm lí do để tiếc nuối, còn sinh viên trong trường thì háo hức, mong sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ nam sinh khóa dưới điển trai này.

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 1.

Vô tình lọt vào ống kính máy ảnh, nam sinh gây bão khiến hội chị em sốt sắng hỏi xin info.

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 2.

Cậu bạn khiến ngày hội tuyển sinh trở nên đặc biệt hơn hẳn!

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 3.

Chiều cao nổi bật cùng gương mặt đẹp xuất thần hút hồn ánh nhìn của không chỉ sinh viên mà còn bất cứ cô gái nào lỡ thấy bài post về anh chàng. Ảnh: Lan Hoang.

Nhưng buồn chút cho fangirl hay fanboy NEU, anh chàng không phải là tân sinh viên của trường năm nay đâu! Chia sẻ về lí do tham gia buổi tuyển sinh hôm ấy, nam chính Jacob chia sẻ: "Mình luôn mong muốn khám phá sự khác biệt giữa đại học Việt Nam và đại học Anh. Người bạn thân của mình cũng là giảng viên trong trường đang dạy ngành Du lịch nên hôm đó mình chạy qua hỗ trợ anh ấy  luôn. Mình cũng từng nghe kể rất nhiều vể giáo dục Việt Nam nên cũng mong có cơ hội tham gia sự kiện lớn như ngày hội tuyển sinh này.

Mình để ý có rất nhiều sinh viên bất ngờ khi thấy mình nói chuyện với họ và không biết trả lời lại mình như thế nào. Nhưng sau ngạc nhiên ban đầu đó, nhiều bạn nói chuyện tiếng Anh rất tốt chủ động ra bắt chuyện với mình"

Nam sinh 19 tuổi hiện đang theo học ngành Luật trường Đại học Glasgow.

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 4.

Info cho những ai quan tâm anh chàng: Henry Jacob Simmons – 19 tuổi, sinh viên ngành Luật trường Đại học Glasgow.

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 5.

Sau chuyến đi ngắn ngày ở Việt Nam, cậu bạn đang ở Quảng Châu (Trung Quốc).

Chia sẻ về ngày hội tuyển sinh các trường bên Anh, nam sinh cho biết thêm: "Trường mình cũng có những ngày hội tuyển sinh như vậy, thường chúng mình gọi là tuần lễ cho tân sinh viên. Khác biệt ở đây là các trường đại học bên Anh thường kéo dài cả tuần với nhiều hoạt động tuyển sinh và khi tham gia có rất nhiều đồ uống. Người chủ yếu tham gia là học sinh, sinh viên không như Việt Nam, phần lớn là giảng viên và các nhân viên hỗ trợ".

Tuy đang theo học chuyên ngành Luật nhưng anh chàng chia sẻ có khả năng sẽ làm trái nghề vì đã tìm được đam mê của bản thân sau những ngày tháng một mình đi du lịch. Nam sinh chia sẻ, có lần đến Trung Quốc, Jacob nhận được lời mời tham gia một vài chương trình truyền hình. Nhưng khi đó tiếng Trung không tốt nên anh chàng không thể nhận lời tham gia được. Cũng từ đó, Jacob nhận ra công việc mình mong muốn là làm những thứ liên quan đến nghệ thuật.

"Ở trường, mình học rất nhiều vấn đề liên quan đến luật như tội phạm, hợp đồng… Nhưng trong tương lai, mình không chắc sẽ dùng đến nó vì mình định sẽ sang châu Á làm việc. Mình muốn bắt đầu kinh doanh ở Việt Nam và hi vọng có thể trở thành diễn viên hay nhân vật truyền hình nổi tiếng nào đó. Nước bạn đang phát triển rất nhanh và mở ra rất nhiều cơ hội cho mọi người, trong đó có cả những người bạn ngoại quốc như mình".

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 6.

Jacob chia sẻ mình khá bất ngờ khi thấy những hình ảnh và thông tin bản thân được nhiều người quan tâm đến vậy. Nam sinh điển trai cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những ai đã yêu quý mình!

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 7.

Đẹp trai như vậy nhưng cậu bạn tiết lộ vẫn chưa có người yêu!

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 8.

Tuy học chuyên ngành Luật nhưng nam sinh 2K mong muốn làm những công việc liên quan đến nghệ thuật.

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 9.

Jacob thần tượng diễn viên Trương Hàn và thường đi lặn, chơi game vào những lúc rảnh. Cậu bạn sẽ bắt đầu sản xuất video trong thời gian sớm nhất.

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 10.

Thời gian ở Việt Nam không lâu và ngoài trời cũng nóng nên anh chàng chưa đi khám phá được nhiều nơi.

Bị chụp trộm tại ngày hội tuyển sinh ĐH Kinh tế Quốc dân, chàng soái Tây khiến hội chị em phát cuồng nhưng biết thân thế thật ai cũng buồn thiu - Ảnh 11.

Nhưng khoảng thời gian ở Việt Nam rất vui nên anh chàng điển trai này nhất định sẽ quay trở lại mảnh đất hình chữ S trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm