Nam sinh Hải Phòng gây bão vì đẹp chuẩn soái ca, nhưng kéo đến tấm ảnh thời bé mới thực sự bất ngờ

PHONG, Theo Helino 22:56 28/07/2019

Lại một lần nữa cộng đồng dậy sóng trước sắc đẹp của chàng trai này. Đặc biệt, tuy là người Việt 100% nhưng cậu bạn lại sở hữu sắc vóc chuẩn một soái ca lai Tây, người yêu lý tưởng của mọi cô gái.

Trai đẹp luôn là nguồn cơn của mọi hỉ nộ ái ố của cộng đồng hội mê trai đẹp. Chỉ cần một tấm hình của một chàng hot boy nào đó thôi cũng sẽ đủ sức mạnh xua tan biết bao sự mệt mỏi hiện hữu của fan girl lẫn fan boy, làm trái tim của họ tan chảy. Và cũng là hiện tượng ấy, mới đây, trong một cộng đồng mê trai đẹp đã chuyền tay nhau hình ảnh của chàng trai người Việt gây xôn xao mạng xã hội với vẻ ngoài điển trai không khác gì con lai.

Nam sinh Hải Phòng gây bão vì đẹp chuẩn soái ca, nhưng kéo đến tấm ảnh thời bé mới thực sự bất ngờ - Ảnh 1.

Soái ca lai Tây là đây!

Trần Gia Huy, sinh năm 2000, sinh sống ở Hải Phòng, là người Việt 100%. Xin nhắc lại người Việt, không hề lai Tây! Không những là người có vẻ ngoài điển trai không khác gì lai tây, cậu bạn còn sở hữu chiều cao "khủng" những 1m86, dư sức đốn tim tất cả những người yêu thích cái đẹp.

Hầu hết ý kiến của hội mê trai đẹp cho rằng anh chàng này rất có sức hút, là lai Tây, thực sự không thể chối cãi. Nhưng khi được hỏi có phải là con lai không, chàng trai hài hước khẳng định mình là người Việt Nam chính chủ.

"Bỗng nhiên Facebook của mình nhận được nhiều lời mời kết bạn, mình cũng không hiểu tại sao. Đến tối hôm trước, có người bạn gửi cho mình bài đăng trên group ấy thì mình mới biết. Mình thấy khá bất ngờ, một phần nữa là mình ngại", Huy cho biết.

Nam sinh Hải Phòng gây bão vì đẹp chuẩn soái ca, nhưng kéo đến tấm ảnh thời bé mới thực sự bất ngờ - Ảnh 2.

"Sống mũi còn thẳng hơn giới tính của mình nữa", một fan girl ẩn danh cho hay.

Từng theo học tại trường THPT Marie Currie thành phố Hải Phòng, cậu quyết định không theo con đường học đại học. Hiện tại, Gia Huy đang làm nhân viên Bowling part-tim. Khi được hỏi vì sao lại chọn việc đi làm thay vì học đại học, 10x Hải Phòng chia sẻ: "Đơn giản một điều là mình cảm thấy mình không hợp với con đường học đại học thôi ạ. Hơn nữa, mình cũng đang có những ấp ủ của riêng mình trong tương lai, còn cụ thể những dự định đó là gì thì mình xin phép giữ bí mật".

Thần tượng của cậu là nghệ sĩ Justin Bieber. Gia Huy cho rằng, Justin Bieber đẹp trai, tài giỏi, có gu thời trang riêng, hát hay, xứng đáng là một thần tượng quốc dân.

Tuy sở hữu chiều cao 1m86 nhưng cân nặng của cậu bạn lại khiêm tốn ở mức 60kg. Chàng trai chia sẻ: "Một thời gian trước, vì thân hình khá gầy nên mình đã cùng với bạn bè tập gym, cũng đã có những tiến triển. Nhưng xui rủi làm sao đó, mình bị gãy tay nên giờ mình khá gầy". Cậu bạn còn cho biết thêm, gãy tay vào đúng thời điểm chuẩn bị thi đại học của team 2000 nên Huy xuống tinh thần rất nhiều. Mọi sinh hoạt trong cuộc sống của cậu trở nên bất tiện vì không vận động nặng được. Lên lớp, cậu chỉ nghe giảng thôi chứ cũng không động đậy gì được. "Cũng may là mình được tháo nẹp để tập viết cho quen trước ngày thi đại học", cậu cho hay.

Sự nhẫm lẫn là con lai là có cơ sở đấy!

Soái ca học đường là đây chứ đâu!

Nam sinh Hải Phòng gây bão vì đẹp chuẩn soái ca, nhưng kéo đến tấm ảnh thời bé mới thực sự bất ngờ - Ảnh 5.

10X Hải Phòng không chia sẻ nhiều về cô bạn gái của mình.

Nam sinh Hải Phòng gây bão vì đẹp chuẩn soái ca, nhưng kéo đến tấm ảnh thời bé mới thực sự bất ngờ - Ảnh 6.

Không phải dậy thì thành công đâu. Đẹp trai từ bé là có thật!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm