Nam du học sinh Việt đang gây bão khắp các diễn đàn: Điển trai không kém gì các soái ca lại còn body cực phẩm 6 múi

Phong, Theo Helino 19:39 03/07/2019

Lại thêm một cực phẩm nữa được hội chị em tìm ra, ai cũng phải mê mệt trước chàng du học sinh này!

Không ngoa khi nói rằng, chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội mà hội chị em  có thể dễ dàng tiếp cận dàn "trai xinh gái đẹp" từ khắp nơi trên thế giới. Tinh thần "mê trai" vốn đã có từ lâu nay được dịp "bùng phát" khi xuất hiện tại hội nhóm chia sẻ thông tin các cô nàng, anh chàng hot trên mạng xã hội. Điển hình là mới đây, trên một group khá nổi tiếng có tên "Hội những người thích ngắm trai châu Á", cư dân mạng đang truyền tay nhau thông tin và hình ảnh của một nam sinh người Việt đang là du học sinh Trung Quốc.

Nam du học sinh Việt đang gây bão khắp các diễn đàn: Điển trai không kém gì các soái ca lại còn body cực phẩm 6 múi - Ảnh 1.

Đang bận ăn cũng phải tạo kiểu cơ đấy...

Tất nhiên không có gì có thể lọt qua mắt xanh của cư dân mạng, thông tin của cậu bạn nhanh chóng được tìm ra. Được biết, cậu bạn này có tên là Ngô Thành Đạt (sinh năm 1997, quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh). Anh chàng không những có ngoại hình tuấn tú mà còn sở hữu chiều cao “khủng” 1m81.

Bất ngờ được hội chị em truy lùng info, cậu bạn cho hay: "Lúc hình ảnh của mình đăng lên, rất nhiều bạn đã gửi lời mời kết bạn trên Facebook cho mình và cả lượt theo dõi trên Instagram cũng tăng. Mình cũng không nghĩ gì nhiều, chỉ mỗi lúc up ảnh là sẽ ngồi đoán được bao nhiêu like thôi, chứ người ta biết mình cũng để đó chứ có làm được gì đâu”.

Nam du học sinh Việt đang gây bão khắp các diễn đàn: Điển trai không kém gì các soái ca lại còn body cực phẩm 6 múi - Ảnh 2.

Body 6 múi là đây...

Hiện tại, chàng trai đang là sinh viên năm cuối, sắp tốt nghiệp ngành Hán ngữ Thương mại (Thương mại Quốc tế) của Đại học Công nghệ Hoa Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc. Trò chuyện với Đạt, được biết sinh viên của ngành cậu đang theo học có kiến thức về văn hóa - tài chính của các nước trên thế giới cũng như kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung lẫn tiếng Anh. “Nói lý do vì sao mình lại lựa chọn và theo học ngành này, chắc là do bố mẹ đã truyền lại cho mình cái được gọi là gen “con buôn” và mình rất thích đất nước Trung Quốc”, Đạt vui vẻ chia sẻ.

Vì là du học sinh, nên khi hỏi về câu chuyện phải sống và làm việc ở nơi đất khách quê người, xa gia đình bạn bè, cậu nhiệt thành chia sẻ: “Cảm giác rất lạ lẫm. Lúc mới qua mình chưa quen với cuộc sống một mình; hơn nữa, vốn ngôn ngữ lúc đó cũng là rào cản. Sau này trình độ tiếng Anh và tiếng Trung cải thiện, mình mới có bạn bè rồi thích nghi với cuộc sống ở đây. Ở lâu, đâm ra không muốn rời xa Quảng Châu”. Năm nhất đại học, lạ nước lạ cái, cậu làm mất hộ chiếu, lóng ngóng vì không biết nói như thế nào, “thế là phải đứng múa trước đồn cảnh sát vì không biết tiếng, mình dùng ngôn ngữ hình thể”, Đạt hài hước cho hay.

Nam du học sinh Việt đang gây bão khắp các diễn đàn: Điển trai không kém gì các soái ca lại còn body cực phẩm 6 múi - Ảnh 3.

Thành Đạt được hội chị em xuýt xoa, "chấm điểm" cao chót vót bởi ngoại hình điển trai, chiều cao cực khủng; nhưng hơn hết, đó còn là “bo đì” 6 múi không chê vào đâu được của anh chàng.

Cậu bạn cũng chia sẻ rằng vì quá yêu thích thể thao nên nên đã bắt đầu học bóng chuyền vào năm 2, sau đó được vào đội tuyển của trường, đi các nơi thi đấu; tham gia với các giải bóng đá ở trường. Mặc dù, Đạt đã từng bị rách cơ bụng vì quên khởi động trước khi ra sân nhưng sau tất cả nhờ sự nỗ lực của mình đạt vẫn giữ được thân hình “cực phẩm”.

Nam du học sinh Việt đang gây bão khắp các diễn đàn: Điển trai không kém gì các soái ca lại còn body cực phẩm 6 múi - Ảnh 4.
Nam du học sinh Việt đang gây bão khắp các diễn đàn: Điển trai không kém gì các soái ca lại còn body cực phẩm 6 múi - Ảnh 5.

Thành Đạt tham gia rất tích cực các hoạt động thể thao…

Từ nhỏ, Thành Đạt vốn ấp ủ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy rằng, trong quá khứ chàng trai này đã từng tự ti về bản thân, song khi lên đại học, đam mê ấy lại một lần nữa được sống lại khi Đạt tìm hiểu kỹ càng hơn về ngành thời trang. Ngoài ra, anh chàng còn tiết lộ rằng, hiện tại mình đang tham gia vòng thi online của Vietnam’s Next Top Model 2019. Trong tương lai, Thành Đạt sẽ cố gắng hết sức để vào thật sâu cuộc thi này, một bước để hiện thực hóa ước mơ trở thành người mẫu của mình.

Vẻ cool ngầu cùng body 6 múi nhanh chóng "hớp hồn" hội chị em.

Đẹp trai từ bé là có thật!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày