Ca khúc hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK chỉ dài chưa đến 3 phút, fan lo lắng: "Mỗi người hát được 1-2 câu là hết à?"

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 27/05/2020

Ca khúc "Sour Candy" của Lady Gaga kết hợp với BLACKPINK có độ dài vẻn vẹn 2 phút 37 giây - làm sao mà chia line hát được cơ chứ...

Mới đây, iTunes đã có động thái cập nhật toàn bộ thời lượng của 19 tracks trong album "Chromatica", như một thao tác chuẩn bị cho thời điểm phát hành album của Lady Gaga đang ngày càng đến gần. Khi thời lượng các tracks vừa được tiết lộ, người hâm mộ của BLACKPINK lại không khỏi lo lắng khi ca khúc "Sour Candy" của Lady Gaga kết hợp với thần tượng của họ lại là ca khúc có thời lượng ngắn nhất trong toàn thể album!

Toàn bộ thời lượng các ca khúc nằm trong album "Chromatica" đều vô tình được hé lộ trên iTunes.

Cụ thể khi bạn vào cửa hàng iTunes và tìm đến album "Chromatica" của Lady Gaga để tiến hành đặt trước album phát hành vào ngày 29/5, bạn sẽ thấy một danh sách với 16 ca khúc, trong đó chỉ mới "Stupid Love" và "Rain On Me" là hiển thị thông tin đầy đủ nằm ở vị trí thứ 3 và thứ 4 vì đây là 2 ca khúc đã được phát hành. Các tracks còn lại chưa đề tên chính thức mà chỉ đánh số thứ tự kèm thời lượng đi kèm.

Lady Gaga, Ariana Grande - Rain On Me

MV "Stupid Love" - Lady Gaga

Tuy nhiên, đối chiếu với tracklist album "Chromatica" do chính Lady Gaga tiết lộ cách đây chưa lâu, khán giả hoàn toàn có thể có được hình dung rõ ràng hơn về tổng thể các ca khúc. Track thứ 1 - "Chromatica I", track thứ 7 - "Chromatica II", track thứ 13 - "Chromatica III" có thể xem như là các bản nhạc đệm đóng vai trò mở màn, kết nối ở giữa album. Các tracks khác có thời lượng dao động từ 2 phút rưỡi cho đến dưới 4 phút, nhìn chung có thời lượng trung bình tương đối ngắn so với các album trước đó của Lady Gaga. 

Track thứ 10 - "Sour Candy" - màn kết hợp giữa Lady Gaga và BLACKPINK chỉ có thời lượng 2 phút 37 giây, nếu không tính các bản nhạc đệm đã kể phía trên, thì đây chính là ca khúc có thời lượng ngắn nhất trong toàn thể album. 

Ca khúc hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK chỉ dài chưa đến 3 phút, fan lo lắng: Mỗi người hát được 1-2 câu là hết à? - Ảnh 4.

Danh sách 16 tracks nằm trong album "Chromatica".

Điều này khiến fan không khỏi lo lắng khi thời lượng ca khúc đã vô cùng ít ỏi, thế mà Lady Gaga lại còn phải "chia line" chung với nghệ sĩ khác. Mà "nghệ sĩ khác" ở đây không chỉ 1 người, mà đến tận 4 cô gái của BLACKPINK thế nên khán giả đang lo sợ về viễn cảnh nhóm nhạc nhà YG chỉ hát được 1-2 câu "cho có" rồi thôi. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng nên chuẩn bị tinh thần từ trước về việc BLACKPINK có thể sẽ hát cực ít vì dù sao đây cũng là ca khúc chính của Lady Gaga.

Trước đó, chuyên trang phê bình khó tính Pitchfork cũng đã "spoil" nhẹ về "Sour Candy": "Một bản pop vô cùng kì dị, với phần rap mang âm hưởng thập niên 80s - 90s giống như "Say So" vậy!" khiến người hâm mộ không khỏi phấn khởi. Đến ngày hôm nay lại đón nhận thêm thông tin kém vui trên, chắc hẳn tâm trạng fan BLACKPINK lúc này đang vô cùng hỗn độn.

Ca khúc hợp tác giữa Lady Gaga và BLACKPINK chỉ dài chưa đến 3 phút, fan lo lắng: Mỗi người hát được 1-2 câu là hết à? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày