Ca khúc gây "ám ảnh" trong trailer phim "Lô Tô" chính thức ra mắt bản đầy đủ

Rin, Theo Trí Thức Trẻ 14:29 20/03/2017

Đoàn phim "Lô Tô" tiếp tục tung ra phần OST vô cùng hài hước với sự thể hiện của chính các diễn viên.

Lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu "Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng", dự án điện ảnh Lô Tô đã thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những ngày ra mắt teaser trailer đến trailer chính thức. Chuyện phim kể về gánh lô tô Phù Hoa, nơi mà Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) thừa hưởng từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh), đồng thời là gia đình của những "cô đào" xinh đẹp: Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

Ca khúc gây ám ảnh trong trailer phim Lô Tô chính thức ra mắt bản đầy đủ - Ảnh 1.

Trong teaser trailer khi ra mắt, bên cạnh những hình ảnh đẹp và hé lộ nội dung hấp dẫn thì ca khúc chính cũng khiến người xem "ám ảnh" dù chỉ mới hé lộ vài câu: "Số gì đây, số số gì đây, cờ ra con mấy con mấy gì đây...". Đây là những lời rao quen thuộc ở các đoàn Lô Tô nhưng được lấy cảm hứng để sáng tác thành một ca khúc hoàn chỉnh, mang màu sắc hiện đại và sôi động hơn. Và mới đây, bản hoàn chỉnh của ca khúc "Lô Tô" đã chính thức được lên sóng và lập tức khiến khán giả thích thú không kém trailer trước đó.

Nhạc phim Lô Tô - Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng, Quang Thịnh

"Lô Tô" được viết bởi nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc đặc biệt được thể hiện bởi chính các diễn viên trong phim là Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng, Quang Thịnh.

Ca khúc gây ám ảnh trong trailer phim Lô Tô chính thức ra mắt bản đầy đủ - Ảnh 3.

Với phần hình ảnh và âm nhạc được đầu tư chỉn chu, bộ phim đang nhận được nhiều kỳ vọng từ khán giả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14