Ca khúc của Pháo kết hợp Masew đang gây sốt dân mạng quốc tế, hot boy Hàn Quốc dance cover vui vui cũng thu về 3 triệu view

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 17:27 09/12/2020

Ca khúc của Pháo dù đã ra mắt từ đầu năm nhưng hiện tại đang gây sốt với cư dân mạng quốc tế.

Nếu như bạn chưa biết thì những ngày gần đây, cư dân mạng đang gây sốt với trào lưu "nhảy lắc hông" trên nền nhạc ca khúc Hai Phút Hơn - một sản phẩm của Pháo (thí sinh King Of Rap) kết hợp cùng producer Masew ra mắt hồi đầu năm. Theo đó, trào lưu này bắt nguồn từ một đoạn clip hoạt hình ghi lại hình ảnh một cô gái nhảy lắc hông vô cùng sexy trên nền nhạc Hai Phút Hơn

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 3,4 triệu lượt "thả tim" và cũng có hơn 300 nghìn video thực hiện theo trào lưu này. Đến producer Masew cũng từng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh đoạn clip cùng dòng trạng thái: "Bài hát làm mưa làm gió mấy ngày qua".

Clip gốc sử dụng nền nhạc ca khúc Hai Phút Hơn đang gây sốt trên mạng xã hội

Ca khúc của Pháo kết hợp Masew đang gây sốt dân mạng quốc tế, hot boy Hàn Quốc dance cover vui vui cũng thu về 3 triệu view - Ảnh 2.

Dòng trạng thái Masew chia sẻ đoạn clip đây gây sốt những ngày qua

Đáng chú ý, không chỉ được các fan trong nước quan tâm mà cộng đồng mạng quốc tế cũng tỏ ra thích thú với trào lưu này. Bằng chứng là trên một ứng dụng video được giới trẻ yêu thích, rất nhiều clip đến từ dân mạng quốc tế đã cùng "quẩy" trên nền nhạc Hai Phút Hơn của Pháo và thu hút hàng trăm nghìn lượt yêu thích. 

Trong đó phải kể đến anh chàng "hot boy" người Hàn Quốc đeo khẩu trang nhận về 10 nghìn lượt bình luận và sở hữu hơn 3 triệu lượt xem hay đoạn clip cô gái bị chú cún "phá đám" cũng thu hút hơn 3 nghìn lượt bình luận. 

Đoạn clip anh chàng hot boy người Hàn Quốc "quẩy" trên nền nhạc Hai Phút Hơn nhận được 10 nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng

Ca khúc của Pháo kết hợp Masew đang gây sốt dân mạng quốc tế, hot boy Hàn Quốc dance cover vui vui cũng thu về 3 triệu view - Ảnh 4.

Đoạn clip cover của anh chàng nhận về hơn 3 triệu view

Clip cô gái bị chú cún "phá đám" khi nhảy Hai Phút Hơn cũng nhận về hơn 3 nghìn lượt bình luận

Hai Phút Hơn là sản phẩm âm nhạc được Pháo và Masew kết hợp và cho ra mắt vào tháng 2/2020. Đây là ca khúc do chính tay cô nàng "chấp bút" và được Masew ngỏ lời remix lại. Hai Phút Hơn gây ám ảnh bởi sự ma mị, kết hợp cùng cách xử lý bài hát đậm màu sắc dân gian đương đại trên beat nhạc mang phong cách future bass hiện đại. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang thu về hơn 27 triệu lượt xem trên YouTube. 

2 Phút Hơn - Pháo x Masew

Ca khúc của Pháo kết hợp Masew đang gây sốt dân mạng quốc tế, hot boy Hàn Quốc dance cover vui vui cũng thu về 3 triệu view - Ảnh 7.

Hai Phút Hơn của Pháo và Masew sau khoảng 10 tháng lên sóng nhận về hơn 27 triệu lượt xem

Nguồn: YouTube, TikTok - Ảnh: Tổng hợp 

Ca khúc của Pháo kết hợp Masew đang gây sốt dân mạng quốc tế, hot boy Hàn Quốc dance cover vui vui cũng thu về 3 triệu view - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm