Ca khúc BIGBANG chia tay fan để nhập ngũ vượt 100 triệu lượt xem, dân tình bồi hồi vì đây cũng là sân khấu cuối đủ 5 thành viên

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 16/03/2020

Cư dân mạng tiếc nuối vì ca khúc chia tay fan để nhập ngũ của BIGBANG đã đạt con số mơ ước nhưng đội hình nhóm lại không còn nguyên vẹn.

Mới đây, MV ca khúc chủ đề "LAST DANCE" nằm trong full album "MADE" phát hành ngày 13/12/2016 của BIGBANG đã chính thức vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube sau hơn 3 năm 3 tháng được tung ra.

Ca khúc BIGBANG chia tay fan để nhập ngũ vượt 100 triệu lượt xem, dân tình bồi hồi vì đây cũng là sân khấu cuối đủ 5 thành viên - Ảnh 1.

MV "LAST DANCE" của BIGBANG vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem trên YouTube.

MV "LAST DANCE" – BIGBANG

"LAST DANCE" có ý nghĩa đặc biệt với cả BIGBANG và người hâm mộ vì đây chính là ca khúc tạm chia tay fan để 5 thành viên lần lượt lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc ở Hàn Quốc. Điều đáng tiếc là sau khi các chàng trai xuất ngũ và MV đạt cột mốc đáng nhớ thì đội hình của họ lại không còn nguyên vẹn do Seungri rời nhóm và giải nghệ vào năm 2019.

Ca khúc BIGBANG chia tay fan để nhập ngũ vượt 100 triệu lượt xem, dân tình bồi hồi vì đây cũng là sân khấu cuối đủ 5 thành viên - Ảnh 3.

BIGBANG không còn giữ được đội hình trọn vẹn sau khi các thành viên đã nhập ngũ.

Điều trùng hợp là "LAST DANCE" cũng là ca khúc cuối cùng mà BIGBANG trình diễn với đội hình đủ 5 thành viên trên sóng truyền hình. Vì thế, nhiều bình luận của dân mạng mới đây cũng bày tỏ sự tiếc nuối và chia sẻ cảm xúc sau khi xem lại sân khấu đáng nhớ này:

– "Sân khấu cuối cùng đầy đủ đội hình 5 thành viên đã qua hơn 3 năm rồi, nhanh thật đấy!".

– "Biết tin MV đạt trăm triệu lượt xem thì tôi đã liền xem lại sân khấu đáng nhớ của BIGBANG trước khi nhập ngũ. Tiếc là bây giờ không còn được nhìn thấy cả 5 người đứng chung sân khấu như vậy nữa".

– "Dù mất đi 1 thành viên nhưng chắc chắn chất lượng âm nhạc của nhóm sẽ không hề giảm sút đâu. Hóng tin comeback từ BIGBANG".

Live "LAST DANCE" – BIGBANG ["Inkigayo" 15/1]

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm