"Cà khịa" Team Flash không còn là "ông lớn", ProE lập tức cho đối thủ 1 bài học cùng màn "phản damage" cực chất

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 24/02/2022

ProE trong ngày trở lại đã có một màn phỏng vấn cực gắt sau khi bị đối thủ cà khịa trước đó.

Tâm điểm của ngày thi đấu 24/2 chính là trận đấu giữa Team Flash và Memo Game. Đây chính là cuộc chiến không khoan nhượng để tìm kiếm lợi thế lọt vào top 4 đội mạnh nhất lượt đi và tiến vào vòng tuyển chọn SEA Games 31 sắp tới.

Không chỉ vậy, xạ thủ Memo Game là Anh Tân còn có một màn gáy khét về Team Flash trước trận đấu này: "Ông lớn nào thì mình sợ chứ không biết Team Flash có còn là "ông lớn" hay không?"

Cà khịa Team Flash không còn là ông lớn, ProE lập tức cho đối thủ 1 bài học cùng màn phản damage cực chất - Ảnh 1.

Câu trash talk trước trận của Anh Tân càng thêm hâm nóng trận đấu này

Gặp Memo Game, Team Flash cuối cùng cũng đã có sự phục vụ của ProE sau 4 vòng đấu vắng mặt và sự khác biệt của 1 trợ thủ đẳng cấp đã được thể hiện rất rõ nét. Team Flash kiểm soát thế trận khá triệt để, tạo ra lợi thế lớn và dồn ép đối thủ khác hẳn so với những vòng đấu trước. Cuối cùng, ProE và các đồng đội đã có được chiến thắng 3-0 tuyệt đối để tiếp tục tìm kiếm 1 vị trí trong top 4.

Cà khịa Team Flash không còn là ông lớn, ProE lập tức cho đối thủ 1 bài học cùng màn phản damage cực chất - Ảnh 2.

ProE đã có một ngày ra quân ấn tượng

Không chỉ vậy, ở phần phỏng vấn sau trận đấu thì ProE một lần nữa khiến các Flazers cực kỳ phấn khích. Theo đó, trợ thủ số 1 của Team Flash dõng dạc tuyên bố: "Memo Game còn trẻ nên chưa hiểu biết nhiều. Khi mình trở lại ĐTDV thì Flash sẽ là một ông lớn"

Câu trả lời ngắn gọn nhưng cực thấm thía cho màn cà khịa trước đó của Anh Tân. Câu nói này vừa khẳng định sức mạnh của Team Flash sau chiến thắng mà còn cho thấy vị thế của 1 trợ thủ top đầu, giàu kinh nghiệm như ProE.

Cà khịa Team Flash không còn là ông lớn, ProE lập tức cho đối thủ 1 bài học cùng màn phản damage cực chất - Ảnh 3.

ProE đã có màn đáp trả còn gắt hơn gấp bội sau khi giành chiến thắng

Ở trận đấu sau đó, Saigon Phantom không gặp nhiều khó khăn để tiếp tục chuỗi trận toàn thắng 3-0 của mình và nạn nhân lần này là Cerberus Esports. Như thường lệ, hầu hết các thành viên Saigon Phantom đều chơi khá tốt, duy chỉ có Khoa đã có 1 vài tình huống xử lý không thực sự "max ping".

Cà khịa Team Flash không còn là ông lớn, ProE lập tức cho đối thủ 1 bài học cùng màn phản damage cực chất - Ảnh 5.

SGP chính là đội tuyển có phong độ khủng khiếp nhất hiện nay

Sau ngày thi đấu 24/2 này, Saigon Phantom tiếp tục dẫn đầu ĐTDV với điểm số tuyệt đối sau 5 trận. Còn Team Flash cũng đã cải thiện đáng kể vị trí của mình khi chính thức tiến vào top 4.

Cà khịa Team Flash không còn là ông lớn, ProE lập tức cho đối thủ 1 bài học cùng màn phản damage cực chất - Ảnh 6.

BXH ĐTDV tính đến thời điểm hiện tại

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ca-khia-team-flash-khong-con-la-ong-lon-proe-lap-tuc-cho-doi-thu-1-bai-hoc-cung-man-phan-damage-cuc-chat-20220224233540969.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm