Vừa công khai chuyện chuyện tình 18 năm khiến dân mạng ngỡ ngàng, Nam Blue bất ngờ xác nhận dương tính với Covid-19

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 24/02/2022

Mới đây, streamer nổi tiếng bộ môn PUBG Mobile - Nam Blue đã đăng thông báo xác nhận mình đang dương tính với Covid-19.

Khi mà cư dân mạng còn đang bất ngờ cùng chuyện tình xuyên biên giới kéo dài 18 năm của mình thì Nam Blue lại tiếp tục cho khán giả bất ngờ với thông báo mới đây. Theo đó, Nam Blue bất ngờ chia sẻ trên fanpage rằng bản thân đã dương tính với Covid-19.

Vừa công khai chuyện chuyện tình 18 năm khiến dân mạng ngỡ ngàng, Nam Blue bất ngờ xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Nam Blue xác nhận tình trạng sức khoẻ trên fanpage của mình

Mặc cho tình trạng sức khoẻ, chàng hot streamer vẫn thể hiện tinh thần lạc quan của mình qua việc có những bình luận hài hước.

Vừa công khai chuyện chuyện tình 18 năm khiến dân mạng ngỡ ngàng, Nam Blue bất ngờ xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Anh chàng vẫn rất tếu táo, lạc quan

Cùng với đó, phía dưới bình luận, người hâm mộ cũng bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của hot streamer này. Nhiều lời chúc, động viên đã được người hâm mộ gửi đến Nam Blue để mong anh sớm khỏe lại. Trước đó không lâu, Nam Blue cũng đã thông báo bản thân đã lấy vợ và sắp có con đầu lòng.

Vừa công khai chuyện chuyện tình 18 năm khiến dân mạng ngỡ ngàng, Nam Blue bất ngờ xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 4.
Vừa công khai chuyện chuyện tình 18 năm khiến dân mạng ngỡ ngàng, Nam Blue bất ngờ xác nhận dương tính với Covid-19 - Ảnh 5.

Người hâm mộ gửi lời chúc đến Nam Blue

Chàng streamer PUBG Mobile được yêu thích nhất vừa mới công khai vợ con và thông báo sẽ chuẩn bị sang Mỹ khi vợ sinh con đầu lòng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/vua-cong-khai-chuyen-chuyen-tinh-18-nam-khien-dan-mang-ngo-ngang-nam-blue-bat-ngo-xac-nhan-duong-tinh-voi-covid-19-2022022423052401.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm