BLV Tùng Họa Mi: Saigon Phantom và V Gaming chắc suất lọt vào vòng tuyển chọn, Team Flash khó lòng được tham dự SEA Games 31

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:01 24/02/2022

BLV Tùng Họa Mi đã nhận định cơ hội đến với vòng tuyển chọn SEA Games 31 của 10 đội tuyển tại ĐTDV trên sóng livestream của mình.

Là một trong những BLV có kinh nghiệm và chuyên môn được đánh giá cao của Liên Quân, Tùng Họa Mi thường xuyên có những nội dung nhận định, phân tích, đánh giá hay reaction các trận đấu trên sóng livestream và được nhiều khán giả quan tâm. Mới đây, nam BLV kiêm streamer này đã có những nhận định đáng chú ý về cơ hội đến với vòng tuyển chọn SEA Games 31 diễn ra vào 11/03 & 12/03 tới.

BLV Tùng Họa Mi: Saigon Phantom và V Gaming chắc suất lọt vào vòng tuyển chọn, Team Flash khó lòng được tham dự SEA Games 31 - Ảnh 1.

BLV Tùng Họa Mi nhận định cơ hội đến với vòng tuyển chọn SEA Games 31

Theo như công bố, 4 đội tuyển có điểm số cao nhất ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ có vé đến vòng tuyển chọn SEA Games 31. Cùng với đó, phong độ hiện tại và dàn nhân sự chất lượng khiến BLV Tùng Họa Mi ngay lập tức dự đoán 2 tấm vé đầu tiên có cơ hội đại diện Liên Quân Việt tham dự SEA Games là Saigon Phantom và V Gaming. Thậm chí, Tùng Họa Mi còn nhận định khả năng đến với vòng tuyển chọn của 2 đội tuyển này là hơn 95%.

BLV Tùng Họa Mi: Saigon Phantom và V Gaming chắc suất lọt vào vòng tuyển chọn, Team Flash khó lòng được tham dự SEA Games 31 - Ảnh 2.

Saigon Phantom đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho 1 tấm vé tham dự SEA Games 31 cùng phong độ hủy diệt hiện tại

BLV Tùng Họa Mi: Saigon Phantom và V Gaming chắc suất lọt vào vòng tuyển chọn, Team Flash khó lòng được tham dự SEA Games 31 - Ảnh 3.

V Gaming cũng gần như chắc suất có vé đến vòng tuyển chọn SEA Games 31 nếu giữ vững phong độ

Tiếp đến, Tùng Họa Mi cũng cho biết trong 10 đội tại ĐTDV hiện nay thì chỉ có 2 cái tên là B2F Gaming và FAP Esports là khó có cửa cạnh tranh top 4. Trong khi đó, những đội tuyển còn lại vẫn đang cố gắng để có được thành tích tốt nhất.

Đặc biệt, BLV Tùng Họa Mi nhận định rằng Team Flash đang có lợi thế về lịch thi đấu khi đã đối đầu cả Saigon Phantom lẫn V Gaming - 2 đối thủ mạnh nhất hiện tại. Theo đó, anh cho rằng HEAVY sẽ là đối trọng đáng gờm nhất của Team Flash trong 5 trận đấu sắp tới.

BLV Tùng Họa Mi: Saigon Phantom và V Gaming chắc suất lọt vào vòng tuyển chọn, Team Flash khó lòng được tham dự SEA Games 31 - Ảnh 4.

Tùng Họa Mi nhận định lịch thi đấu của Team Flash ở giai đoạn tiếp theo không quá khó khăn

Tuy nhiên với việc đang thử nghiệm đội hình và chưa chốt được bộ khung mạnh mẽ nhất và điểm số hiện tại nên Team Flash có khoảng 50-60% cơ hội góp mặt tại vòng tuyển chọn SEA Games 31. Cùng với đó 2 trận đấu gặp MG và HEAVY sẽ là nút thắt cực kỳ quan trọng trong hành trình này.

Một nhận xét khá thẳng thắn khác của Tùng Họa Mi về Team Flash: "Dù Team Flash có thể lọt top 4 và góp mặt ở vòng tuyển chọn thì việc có được vinh dự đại diện Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games cũng là rất thấp." Điều này được nam BLV lý giải rằng đội tuyển áo cam đen khó lòng có thể vượt qua những đội tuyển đang sở hữu phong độ và đẳng cấp rất cao ở hiện tại như Saigon Phantom hay V Gaming trong thời gian gấp rút.

BLV Tùng Họa Mi: Saigon Phantom và V Gaming chắc suất lọt vào vòng tuyển chọn, Team Flash khó lòng được tham dự SEA Games 31 - Ảnh 6.

Team Flash đang trong quá trình cải tổ đội hình và tìm kiếm bộ khung mạnh mẽ nhất

Anh chàng BLV này cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Team Flash bởi ở thời kỳ hoàng kim, đỉnh cao phong độ thì đội tuyển này đã không thể giành vé đến với SEA Games 30 tại Philippines hồi năm 2019.

Ảnh: Internet


https://kenh14.vn/blv-tung-hoa-mi-saigon-phantom-va-v-gaming-chac-suat-lot-vao-vong-tuyen-chon-team-flash-kho-long-duoc-tham-du-sea-games-31-20220224005848487.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày