Cả đoàn phim "Ocean's 8" phải ngừng quay để Anne Hathaway... cho con bú

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 15/06/2018

Theo lời diễn viên Anne Hathaway, các bạn diễn của cô đã yêu cầu dừng quay "Ocean's 8" (Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô) để Anne thực hiện "sứ mệnh" cao cả này.

Ocean's 8 (Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô) không chỉ hấp dẫn khán giả bằng toán cướp chị đại xinh đẹp mà ngay cả "nạn nhân" của họ cũng là một Anne Hathaway nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Một câu chuyện hậu trường được lan truyền gần đây từ chính lời kể của nữ diễn viên rằng trong quá trình thực hiện Ocean's 8, các diễn viên đã yêu cầu dừng quay để cô cho con bú.

Cả đoàn phim Oceans 8 phải ngừng quay để Anne Hathaway... cho con bú - Ảnh 1.

Người đẹp 35 tuổi hiện đang chăm sóc cho đứa con trai đầu lòng

Phỏng vấn với Today vào ngày 14/6 vừa qua, Anne Hathaway chia sẻ: "Tôi đã rất hạnh phúc bởi tôi đang trong thời gian cho con bú và có chút nghi ngờ rằng liệu đây có phải là môi trường tích cực để làm điều đó hay không. Mọi người thật tuyệt vời và đều thấu hiểu cho tôi. Tôi nhớ có một lần cảnh quay hơi kéo dài hơn dự kiến và tôi kiểu khó ở. Các cô gái liền hỏi ngay: "Có chuyện gì thế?". Tôi thật thà nói rằng đáng lẽ phải hút sữa từ vài giờ trước. Thế là họ quây thành một vòng quanh tôi và yêu cầu dừng quay phim."

Cả đoàn phim Oceans 8 phải ngừng quay để Anne Hathaway... cho con bú - Ảnh 2.

Hậu trường thân thiết của các chị em

Cả đoàn phim Oceans 8 phải ngừng quay để Anne Hathaway... cho con bú - Ảnh 3.

Dàn diễn viên của Ocean's 8

Cả đoàn phim Oceans 8 phải ngừng quay để Anne Hathaway... cho con bú - Ảnh 4.

Hai bà chị Sandra Bullock và Cate Blanchett cùng cô em Anne Hathaway

Hathaway cũng chỉ ra tất cả mọi người đều xứng đáng được trợ giúp như vậy, dù là bất cứ nơi đâu hay làm việc với ai. Hội chị em dù đi cướp dây chuyền của cô nàng Hathaway nhưng vẫn rất tử tế chia sẻ các bí quyết chăm con và làm mẹ, ví dụ như trang trí Halloween cho tụi nhỏ như thế nào. Rõ ràng so với phiên bản các quý ông thì Ocean's 8 tạo được mối liên kết bền chặt sau màn ảnh hơn hẳn.

Ocean's 8 dự kiến được khởi chiếu từ ngày 22/6/2018 trên toàn quốc.

(Nguồn: Glamour)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm