Cả dàn nữ chính Tân Thiên Long Bát Bộ không ai đáng trầm trồ bằng người này!

THUY LE, Theo Helino 12:12 06/04/2019

Điểm qua dàn nữ nhân vật quan trọng của Tân Thiên Long Bát Bộ, nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc và thần thái của một nữ diễn viên đã lâu không xuất hiện.

Thiên Long Bát Bộ có thể xem là tác phẩm được yêu thích bậc nhất của cố nhà văn Kim Dung khi tính đến thời điểm này đã có tổng cộng 10 lần được chuyển thể với 4 bản điện ảnh và 6 bản truyền hình. Bản phim mới nhất khởi quay trong năm nay hiện nhận nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi dàn nhân vật nữ quan trọng được hé lộ.

1. Tần Hồng Miên - Huỳnh Dịch

Ngược về cách đây gần hai thập kỉ, Huỳnh Dịch là cái tên rất nổi tiếng với nhiều khán giả phim Hoa ngữ nhờ thành công của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý. Tuy nhiên hào quang không kéo dài lâu, bẵng đi một thời gian cái tên Huỳnh Dịch dần mất sức hút giữa hàng loạt lớp sao mới cũ dù vẫn có phim ra mắt. Tân Thiên Long Bát Bộ đánh dấu lần đầu sau 9 năm nữ diễn viên tham gia một dự án truyền hình. Tần Hồng Miên chỉ là nhân vật phụ nhưng có vai trò khá quan trọng. Bà là sư phụ cũng là thân mẫu ruột của Mộc Uyển Thanh - một trong ba hồng nhan của Đoàn Dự. Từng nếm trải sự phụ bạc của đàn ông (Đoàn Chính Thuần) nên bà đã bắt Uyển Thanh che kín khuôn mặt đẹp như hoa của cô và ngươi". bắt lập lời thề khá đặc biệt:" Người đàn ông đầu tiên thấy được mặt ngươi mà ngươi không giết kẻ đó thì hắn sẽ là chồng." Hình ảnh mạnh mẽ của Huỳnh Dịch trong y phục tím được cho là phù hợp với nhân vật, đặc biệt nhan sắc mặn mà như thuở Lên Nhầm Kiệu Hoa lấn át cả dàn nữ chính của cô khiến không ít khán giả trầm trồ, kỳ vọng vào lần tái xuất này.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 1.

2. Vương Ngữ Yên - Văn Vịnh San

Vương Ngữ Yên luôn là người được chú ý nhất mỗi lần chuyển thể bởi trong suy nghĩ của khán giả, đây là nữ nhân đẹp thoát tục nhất trong Thiên Long Bát Bộ, cộng thêm hai lần hóa thân quá thành công của Lý Nhược ĐồngLưu Diệc Phi khiến người xem đặt "chuẩn nhan sắc" rất cao cho nhân vật này. Vương Ngữ Yên bản mới sẽ do Văn Vịnh San đảm nhận. Nhan sắc và khí chất của cô hoàn toàn không tầm thường, nhưng cách trang điểm lại khiến nữ diễn viên trông khá "dừ" so với nhân vật cũng như không làm bật lên được dung nhan đặc biệt của Vương Ngữ Yên trong dàn nhân vật.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 2.

Làm sao để gây ấn tượng mạnh cho khán giả thật sự là thử thách với Văn Vịnh San.

3. Mộc Uyển Thanh - Lưu Mỹ Đồng

Mộc Uyển Thanh cũng là một trong ba hồng nhan cạnh Đoàn Dự, là một nữ nhân cương ngạnh, võ công cao cường, tính tình khẳng khái và dung mạo xinh đẹp. Tân Thiên Long Bát Bộ 2019 rất may đã không lặp lại kiểu mạng che mặt gây sốc của bản 2013, tuy nhiên phiên bản Mộc Uyển Thanh của Tưởng Hân vẫn là một "tường thành" mà tạo hình của Lưu Mỹ Đồng trước mắt khó mà sánh kịp.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 3.

Tạo hình của Mộc Uyển Thanh bản 2019 khá hiền lành.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 4.

Chí ít tổ tạo hình đã không để cô đeo mạng kín như bản 2013!

4. A Châu - Tô Thanh

Sau thành công với vai "ác nữ" Nhĩ Tình trong Diên Hi Công Lược, Tô Thanh sẽ tái xuất với một hình tượng có tính cách trái ngược hoàn toàn: A Châu thiện lương và dịu dàng. Trong các bản phim trước, A Châu luôn là nhân vật chiếm được nhiều cảm tình của khán giả bởi số phận bi thảm của nàng. Tô Thanh nhìn chung được đánh giá cao hơn Giả Thanh - A Châu bản 2013 nhưng liệu có thể tạo được dấu ấn riêng dưới cái bóng quá lớn của Lưu Đào hay chăng thì thật là một câu hỏi khó.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 5.

5. A Tử - Hà Hoằng San

Trong số dàn nhân vật nữ của Thiên Long Bát Bộ thì A Tử thuộc vào hàng ngũ "tánh kỳ" bậc nhất, vừa đáng ghét lại vừa đáng thương. Nhân vật có cá tính phức tạp này được giao cho "Mai Tần" Hà Hoằng San thủ diễn. Hà Hoằng San là một trong số ít diễn viên có tạo hình bước đầu được khen ngợi nhờ khuôn mặt có chút nét trẻ thơ, phong cách linh động gợi nhắc nhiều đến các phiên bản A Tử nổi tiếng trước đây cũng như nhan sắc tương thích với hình tượng nhân vật. Chỉ cần diễn xuất tương xứng với ngoại hình, tin rằng đây sẽ là một vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 6.

6. Thiên Sơn Đồng Lão - Tăng Nhất Huyên

Tăng Nhất Huyên vừa gây được ấn tượng nhất định với khán giả nhờ vai diễn nô tì phản chủ A Nhược trong Như Ý Truyện, nay "cưa sừng" thành Thiên Sơn Đồng Lão trong Tân Thiên Long Bát Bộ. Dù ở phiên bản nào thì kiểu tóc "hai chùm trở lên" luôn là điểm nhấn hạ bậc nhan sắc của diễn viên, với Tăng Nhất Huyên cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên vẫn có diễn viên bất chấp tạo hình mà khiến khán giả đặc biệt ấn tượng về nhân vật nhờ diễn xuất và phong cách dễ thương đơn cử như Thư Sướng, thế nên chỉ có thể hy vọng "A Nhược" có thể nhờ năng lực diễn xuất mà cứu vớt hình tượng nhân vật trong mắt khán giả.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 7.

Không ít khán giả nhận xét kiểu tóc của Thiên Sơn Đồng Lão khá giống loại cây phía sau.

7. Lý Thu Thủy - Mạnh Lệ

Lý Thu Thủy là đồng môn Tiêu Dao phái cùng với Thiên Sơn Đồng Lão, sở hữu nhan sắc khiến người say mê và chính là bà ngoại của "thần tiên tỉ tỉ" Vương Ngữ Yên. Mạnh Lệ không gây thất vọng về mặt nhan sắc, màu áo trắng như nhiều bản cũ cũng được bảo toàn, tuy nhiên hình tượng Lý Thu Thủy bản mới có phần quá lố khi để nhân vật đính thêm phụ kiện rườm rà và lối trang điểm trông na ná… hồ ly Đắc Kỷ, khí chất cũng không thoát tục. Khách quan mà nói về hình tượng mới này, có thể dùng ba chữ "chưa thỏa đáng".

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 8.

8. Khang Mẫn - Chu Thù

Khang Mẫn là một trong những "ác phụ" nổi bật trong thế giới võ hiệp Kim Dung. Tuy không có võ công, ả có nhan sắc quyến rũ và một cái đầu thâm hiểm. Vai Khang Mẫn trong bản Thiên Long Bát Bộ mới nhất này sẽ do Chu Thù - một cái tên không mấy quen thuộc với khán giả - đảm nhận. Trước mắt, tạo hình nhân vật này nhận nhiều ý kiến trung lập, tức vừa đủ sắc sảo để truyền tải hình tượng Khang Mẫn, dù vẫn còn một số ý kiến cho rằng Chu Thù chưa thể vượt qua đỉnh cao nhan sắc của Trương Hinh Dư trong bản phim năm 2013.

Điểm danh dàn nữ Tân Thiên Long Bát Bộ, các nàng nữ chính đều không ấn tượng bằng người này! - Ảnh 9.

Bạn cảm thấy thế nào về dàn nhân vật nữ của Tân Thiên Long Bát Bộ, đã chọn được người mình cảm thấy ấn tượng nhất chưa?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm