BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt

Nhật Hạ, Theo Helino 15:13 23/03/2019

Top 30 idol hot nhất hiện nay đã chính thức lộ diện.

Ngày 23/3, viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố danh sách thương hiệu cá nhân của thần tượng trong tháng 3/2019. Dựa vào kết quả số liệu phân tích truyền thông, độ phủ sóng trên tin tức, khả năng nhận dạng và đánh giá của người tiêu dùng về 987 idol Kpop từ ngày 22/2 đến 23/3. Và 30 idol hot nhất hiện nay đã được xướng tên.

Jimin (BTS) vẫn giữ nguyên phong độ với ngôi đầu bảng, các thành viên còn lại cũng của BTS cũng chia nhau gần hết top đầu của BXH. Đều là idol nữ hiếm hoi có mặt trong top 10 song Jennie (Black Pink) bất ngờ bị Hwasa (MAMAMOO) vượt mặt. Nhưng gây chú ý hơn cả là sự xuất hiện của hai cái tên còn lại ở trong top 3: 2 cựu thành viên của Wanna One - Kang Daniel và Ha Sung Woon. Trong khi Ha Sung Woon xuất sắc đứng ở vị trí thứ 3 với thành công từ sản phẩm solo mới nhất thì Kang Daniel vẫn dễ dàng ở vị trí nhì bảng dù đã "đóng băng" hoạt động hơn 2 tháng từ sau Wanna One tan rã bởi tranh chấp với công ty quản lý. Điều này chứng tỏ sức hút mãnh liệt của chàng "center quốc dân".

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 1.

Jimin (BTS) xuất sắc đứng đầu 2 tháng liên tiếp với 13.776.797 điểm. Những từ khóa có thứ hạng cao liên quan đến chàng idol này là "Promise", "Hong Kong", "Youtube". Trong đó, phân tích từ khóa nổi bật có "đẹp trai", "dễ thương" và "làm tốt", đặc biệt phản hồi tích cực lên tới 92% cho thấy sự yêu mến rất lớn của khán giả dành cho Jimin

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 2.

Đã không hoạt động gần 2 tháng nay nhưng Kang Daniel vẫn vững vàng ngôi nhì bảng với 10.466.908 điểm

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 3.

Ha Sung Woon (HOTSHOT) leo lên mạnh mẽ ở vị trí thứ 3 với số điểm ấn tượng là 9.438.569 điểm và tăng 155% so với tháng trước

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 4.

V (BTS) ở vị trí thứ 4 với 8.723.550 điểm

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 5.

"Em út vàng" Jung Kook của BTS theo ngay sau V với 7.615.860 điểm

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 6.

Hwasa (MAMAMOO) thể hiện sức hút khi đứng ở vị trí số 6 với 5.918.062 điểm

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 7.

Jennie (Black Pink) về đích ở vị trí thứ 7 với 5.193.383 điểm

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 8.

Mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO)...

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 9.

... Jin (BTS)...

BXH idol hot nhất Kpop: Kang Daniel ngồi không cũng rủng rỉnh lên top với BTS, Jennie bất ngờ bị idol nữ này vượt mặt - Ảnh 10.

... và Suga (BTS) lần lượt là những cái tên còn lại của top 10

Những vị trí còn lại trong BXH:

11. RM (BTS)

12. Yoon Ji Sung

13. Ong Seong Wu

14. Wheein (MAMAMOO)

15. Lai Kuanlin

16. Jenny (DIA)

17. J-Hope (BTS)

18. Yeonwoo (MOMOLAND)

19. Chani (SF9)

20. Jimin (AOA)

21. Solar (MAMAMOO)

22. Jisoo (Black Pink)

23. Soyeon (G)I-DLE

24. Park Ji Hoon

25. Jihyo (TWICE)

26. Moonbyul (MAMAMOO)

27. Yuna (ITZY)

28. Yuqi (G)I-DLE

29. Ahn Yu Jin (IZ*ONE)

30. Dongwoo (INFINITE)

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm