Butter chễm chệ top 1 trên Billboard 4 tuần liên tiếp, netizen tò mò không biết trưởng nhóm RM (BTS) giàu cỡ nào?

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 24/06/2021

Là người tham gia sản xuất và thực hiện ca khúc Butter, trưởng nhóm RM (BTS) khiến nhiều người tò mò vì khoản thu nhập khủng của mình.

Ngày 21/6, một tài khoản trên diễn đàn cộng đồng trực tuyến đã tạo một bài đăng với tiêu đề: "Tại thời điểm này, chúng tôi bắt đầu tò mò về thu nhập cá nhân của một thành viên BTS nào đó".

Trong bài đăng, tài khoản này đã tải lên một bức ảnh của các nhạc sĩ được để credit cho đĩa đơn Butter của BTS, và tiết lộ "thành viên BTS nào đó" là RM.

Butter chễm chệ top 1 trên Billboard 4 tuần liên tiếp, netizen tò mò không biết trưởng nhóm RM (BTS) giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

RM là thành viên được để credit cho Butter của BTS

Người dùng này tiếp tục tiết lộ rằng tính đến ngày 21/5/2021, có tổng cộng 173 bài hát đã được đăng ký dưới tên của thủ lĩnh BTS. RM đã tham gia viết, sáng tác và sản xuất hầu hết các bài hát của nhóm, ngoài ra còn làm việc với những bài hát cho các nghệ sĩ khác như TXT, Lil Nas, Younha, Tiger JK,...

Đặc biệt, trên Billboard Hot 100, nơi được cho là người nghệ sĩ có thể sống cả đời chỉ từ lợi nhuận của một bài hát xếp hạng nhất, Butter đã đạt No.1 trong bốn tuần liên tiếp. Đáng nói, RM vừa là người viết lời, vừa là người thực hiện bài hát thành công này.

Butter của BTS 4 tuần liên tiếp đạt No.1 trên Billboard Hot 100

Về thành tích toàn quốc, Spring Day của BTS được phát hành lần đầu tiên vào tháng 2/2017 đã nằm trong bảng xếp hạng hàng năm của Melon Music 4 năm liên tiếp. RM được ghi nhận là người soạn nhạc và viết lời cho hit này.

Butter chễm chệ top 1 trên Billboard 4 tuần liên tiếp, netizen tò mò không biết trưởng nhóm RM (BTS) giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Spring Day có mặt trong BXH hàng năm của Melon Music 4 năm liên tiếp

Ngoài ra, RM còn tham gia sản xuất tất cả các ca khúc trong mixtape solo Mono của mình và đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album iTunes ở 121 khu vực khác nhau.

Ngày 21 tháng 6, một tài khoản trên diễn đàn cộng đồng trực tuyến đã tạo một bài đăng với tiêu đề: "Tại thời điểm này, chúng tôi bắt đầu tò mò về thu nhập cá nhân của một thành viên BTS nào đó".

Hơn nữa, chàng rapper tài năng lần đầu tiên đạt hạng 3 trên bảng xếp hạng Hot 100 Songwriters của Billboard vào tháng 12 năm ngoái và xếp hạng 9 top Hot 100 Producers của Billboard trong tháng này.

Butter chễm chệ top 1 trên Billboard 4 tuần liên tiếp, netizen tò mò không biết trưởng nhóm RM (BTS) giàu cỡ nào? - Ảnh 5.

RM đạt No.3 trên BXH Hot 100 Songwriters của Billboard

Butter chễm chệ top 1 trên Billboard 4 tuần liên tiếp, netizen tò mò không biết trưởng nhóm RM (BTS) giàu cỡ nào? - Ảnh 6.

Chàng thủ lĩnh tài năng trên top Hot 100 Producers của Billboard tháng này

Bên cạnh Butter, BTS còn sở hữu một loạt các ca khúc thành công như Life Goes On (# 1), ON (# 4), Boy With Luv (# 8), Fake Love (# 10), IDOL (# 11) và MIC DROP (# 28). RM đã tham gia sáng tác các ca khúc này, và tất cả đều đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Trên diễn đàn, tài khoản này cho biết ngoài thu nhập khủng từ các bài hát thành công trước đây, thì chỉ riêng lợi nhuận bản quyền từ Butter của RM cũng có thể đủ nuôi sống cho hẳn 5 thế hệ.

Trước chủ đề này, nhiều netizens đã thể hiện sự tự hào và bất ngờ trước mức độ giàu có của chàng thủ lĩnh BTS:

- Trẻ trung, giàu có và tài năng = RM.

- Kim Namjoon nên xây dựng một đất nước mới.

- Hãy trở nên thành công hơn nữa nhé.

- Kết quả của sự làm việc chăm chỉ của Namjoon thật tuyệt vời. Tiến về phía trước, hãy tiếp tục bước đi trên con đường kiếm tiền!

- Tôi là fan của BTS, nhưng cũng tò mò về điều này. Cả Suga nữa.

- RM sẽ tiếp tục ăn ngon, sống khỏe và ngày càng thành công hơn nữa.

- Tôi muốn bạn làm mọi thứ bạn muốn và tận hưởng những gì bạn yêu thích, sống cuộc sống một cách trọn vẹn nhất! Namjoon, bạn rất ngay thẳng, có trách nhiệm và tài năng, và là một người đang giúp rất nhiều người tìm thấy hạnh phúc. Tôi thậm chí không thể nhận ra tôi yêu bạn nhiều như thế nào.

Nguồn: allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm