Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 04/06/2021

Có vẻ như những nhóc tỳ này không hề để tâm đến việc bố ruột cũng là siêu anh hùng vạn người mê, hết Iron Man, Thor rồi lại đến Star Lord.

Các siêu anh hùng trong những bộ phim bom tấn của Hollywood chính là thần tượng và tuổi thơ của hàng triệu bạn nhỏ trên thế giới. Tuy nhiên khi trở về với gia đình, những ông bố này chưa chắc đã có thể chinh phục những đứa con của họ. Dù là siêu anh hùng nổi tiếng toàn cầu nhưng những ông bố này đành phải bất lực nhìn con ruột mê mệt một nhân vật khác, thậm chí là đối thủ trong nghề.

1. Chris Pratt

Là nam diễn viên đình đám trong bộ phim Vệ Binh Giải Ngân Hà, "Star Lord" Chris Pratt đã trở thành tài tử được săn đón hàng đầu Hollywood. Nhiều người tin rằng con trai của Chris - cậu bé Jack Pratt sẽ rất tự hào về người bố là anh hùng dũng mãnh. Tuy nhiên đời không như là mơ, Jack lại là một fan cuồng nhiệt của... Đội trưởng Mỹ (Captain America). Không ai có thể ngăn cản niềm yêu thích của cậu nhóc đối với nhân vật Captain này, đến cả Chris cũng phải bó tay nhìn con trai hóa thân thành Đội trưởng Mỹ dù chính anh cũng vào vai một chiến binh tài giỏi.

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 2.

Nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn đình đám trong Star Lord

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 3.

Các fan còn đùa rằng đây chính là "bi kịch" của Chris: được triệu người ngưỡng mộ nhưng không thể chinh phục trái tim của khán giả do chính anh sinh ra

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 4.

Khi dẫn Đội trưởng Mỹ mini ra đường, "Star Lord" chỉ còn biết bất lực cười trừ

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 5.

Ngoài Đội Trưởng Mỹ, cậu bé Jack còn mê nhân vật Người Nhện, còn nhân vật Star Lord của bố thì cậu... không quan tâm lắm

2. Chris Hemsworth

Đến cả "Thần Sấm" Chris Hemsworth cũng phải đầu hàng trên con đường chinh phục các khán giả nhỏ trong gia đình. Sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, gương mặt nam tính và sức mạnh cực ngầu, có lẽ không có điểm nào để chê về nhân vật Thor. Vậy nhưng con trai của tài tử này lại dành tình yêu cho Superman (Siêu nhân) - nhân vật trong DC Comics được coi là đối thủ nặng kí của Marvel. Cậu con trai còn lại cũng không khá hơn là bao khi cậu thích mê Người Nhện và thích mặc bộ quần áo giống nhân vật này.

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 6.

Hình ảnh Thần Sấm trong loạt phim của Marvel được nhiều bạn nhỏ vô cùng yêu mến

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 7.

Con trai của Chris cũng để tóc dài, mặc áo choàng đỏ có vẻ giống Thor nhưng thực chất cậu bé lại muốn trở thành nhân vật Superman nổi tiếng trên TV. Nhìn vẻ mặt cam chịu của Chris là biết!

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 8.

Chris từng hóa thân thành Superman để "chiến đấu" cùng 2 cậu con trai hiếu động

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 9.

Vậy thì đừng hỏi tại sao "Thor" Chris lại cầm chân con thế này nhé!

3. Robert Downey Jr.

Người Sắt là một trong những nhân vật có lượng fan hùng hậu nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Dù vậy, tài tử Robert Downey Jr. - người đóng vai Iron Man cũng không thể giành được tình yêu của cậu con trai đã trót cuồng... Người Nhện. Cậu nhóc Exton từng xuống phố với một cây đồ có hình Spider-Man trong khi đòi "Iron Man" mua đồ chơi cho. Người hâm mộ cho rằng Exton sẽ khó mà thần tượng cha của cậu vì “bụt chùa nhà không thiêng”!

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 10.
Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 11.

"Iron Man" Robert dường như đã quá quen với cảnh cậu con trai nhỏ dùng mọi đồ vật có hình Người Nhện

Bụt chùa nhà không thiêng: Con trai đòi Iron Man mua đồ chơi Spider-Man, Thor bất lực vì con gái mê... siêu nhân nhà đối thủ - Ảnh 12.

Khi cậu nhóc lớn hơn, Robert đã thành công lấy lại vị trí này và dụ được con trai mặc được bộ đồ của Người Sắt

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm