Cute

Buồn của Karik: Bị fan nhí gặp trực tiếp mà khẳng định là "pha-ke", tuyên bố Karik tại Rap Việt đẹp trai hơn gấp 1000 lần!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 25/11/2020

Đoạn clip được chính Karik chia sẻ khiến các fan không khỏi thích thú.

Cộng đồng mạng mới đây đã được dịp "cười ra nước mắt" trước đoạn clip Karik chia sẻ. Theo đó, nam rapper đã bày tỏ sự "bất lực" khi một fan nhí đã không nhận ra anh chính là Karik - HLV Rap Việt. Thậm chí, cậu bé còn khẳng định ngay trước mặt Karik-đang-mặc-đồ-ngủ rằng đây chính là... Karik pha-ke (fake)!

Clip fan nhí không nhận ra Karik

Buồn của Karik: Bị fan nhí gặp trực tiếp mà khẳng định là pha-ke, tuyên bố Karik tại Rap Việt đẹp trai hơn gấp 1000 lần! - Ảnh 2.

Đoạn clip và dòng trạng thái được Karik chia sẻ

Ở đầu đoạn clip, cậu bé fan nhí đã khẳng định Karik là người chiến trắng trong cuộc thi Rap Việt còn người đang đứng trước mặt thì không phải Karik. Không những "chọc" vào nỗi đau rằng Karik nào có phải là team thắng cuộc mà cậu bé còn nhận xét: "Với lại Karik cao một mét mấy, chú này còn lùn hơn Karik nữa". 

Chưa hết, cậu bé fan nhí hùng hồn tuyên bố Karik là pha-ke khiến cho vị HLV Rap Việt chỉ biết "ngã ngửa" vì "sốc". Chẳng những thế, "combo" nỗi đau lại tiếp tục đến với Karik khi cậu bé một mực khẳng định: "Karik đẹp trai hơn chú này gấp 1000 lần". Liên hoàn lời nhận xét không hề giả trân của cậu bé fan làm Karik và những người chứng kiến "câm nín" toàn tập. Ngay trước mặt Karik thật mà lại không thật, lời nói của cậu bé lại trở nên hợp lý quá đi chứ, ai bảo Karik ra đường mặc đồ ngủ lôi thôi thế làm gì!

Gương mặt đầy hoang mang của Karik khi fan nhí khẳng định mình không phải Karik - HLV Rap Việt

"Ngã ngửa" vì cậu bé khẳng định Karik lùn hơn... Karik

Karik hoàn toàn "suy sụp" khi cậu bé tuyên bố Karik (trong Rap Việt) đẹp trai hơn anh gấp 1000 lần

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, người hâm mộ đã không ngừng phấn khích và thương thay cho Karik. Đặc biệt, cậu học trò Ricky Star còn lập tức "bóc phốt" thầy Karik. Bên dưới phần bình luận, Ricky Star đã đặt nghi vấn Karik khi quay Rap Việt đã... đi giày độn. 

Buồn của Karik: Bị fan nhí gặp trực tiếp mà khẳng định là pha-ke, tuyên bố Karik tại Rap Việt đẹp trai hơn gấp 1000 lần! - Ảnh 6.

Ricky Star "bóc phốt" Karik và đặt nghi vấn nam rapper... đi giày độn

Buồn của Karik: Bị fan nhí gặp trực tiếp mà khẳng định là pha-ke, tuyên bố Karik tại Rap Việt đẹp trai hơn gấp 1000 lần! - Ảnh 7.

Ăn combo trọn gói từ fan nhí đến thí sinh, quả thực đây đúng là buồn của Karik mà!

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp

Buồn của Karik: Bị fan nhí gặp trực tiếp mà khẳng định là pha-ke, tuyên bố Karik tại Rap Việt đẹp trai hơn gấp 1000 lần! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm