Bước vào vòng trong Team Up 2020, đội Ngôi sao của Hiền Hồ sẽ đối mặt với những "tay to mặt lớn" nào trong khu vực?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 18/07/2020

Sự góp mặt của Hiền Hồ tại Team Up 2020 hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu vô cùng thú vị, đặc biệt khi cô nàng phải đối đầu với rất nhiều “tay to mặt lớn” trong khu vực.

Cho tới thời điểm hiện tại, ba đại diện của Việt Nam là Ngân Sát Thủ, Tacaz, ABCT36 Gaming đã xuất sắc chiếm ba slot trong khu vực để giúp PUBG Mobile có cơ hội tỏa sáng tại sự kiện Team Up 2020 năm nay. Cùng với đó là sự góp mặt rất thú vị của Hiền Hồ, tay súng đã từng khiến cho ViruSs phải kiêng nể vài phần. Game thủ hiện đang mong đợi những pha "team up khét lẹt" giữa Ngân Sát Thủ và Hiền Hồ để chứng minh cho tất cả thấy, nữ game thủ Việt Nam không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng và không hề run sợ trước bất kỳ ai.

Bước vào vòng trong Team Up 2020, đội Ngôi sao của Hiền Hồ sẽ đối mặt với những tay to mặt lớn nào trong khu vực? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, Ngân Sát Thủ, Hiền Hồ và Tacaz, ABCT36 Gaming sẽ phải đối mặt với rất nhiều hảo thủ trong khu vực. Đây đều là những đại diện "tay to mặt lớn" cho các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Điều này đủ để thấy rằng, con đường đến vinh quang Team Up 2020 cũng không hề dễ dàng một chút nào.

BTR Alice

BTR Alice tên thật là Maureen "Alice" Gabriella là nữ game thủ PUBG Mobile chuyên nghiệp người Indonesia, hiện đang chơi cho Bigetron Esports. Bigetron Esports là một trong những team PUBG Mobile "khét tiếng" tại Indonesia. BTR Alice không chỉ là một tay thiện xạ cứng của PUBG Mobile Indonesia mà còn là nữ game thủ sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Sự đối đầu giữa Ngân Sát Thủ, Hiền Hồ và BTR Alice hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu thú vị trong Team Up 2020.

Bước vào vòng trong Team Up 2020, đội Ngôi sao của Hiền Hồ sẽ đối mặt với những tay to mặt lớn nào trong khu vực? - Ảnh 2.

Onic Mute

Tiếp tục là nữ đại diện tài sắc vẹn toàn tới từ Indonesia. Cô nàng hiện đang chơi cho ONIC Esports và nổi tiếng là tay súng thiện xạ trong PUBG Mobile. Không chỉ dừng lại ở đó, Onic Mute còn được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội và có lượng fan rất lớn, có lẽ một phần tới từ khả năng "săn gà" của cô nàng, nhưng một phần rất lớn là do nhan sắc xinh đẹp của Onic Mute khiến cho nhiều người xem không thể rời mắt.

Bước vào vòng trong Team Up 2020, đội Ngôi sao của Hiền Hồ sẽ đối mặt với những tay to mặt lớn nào trong khu vực? - Ảnh 3.

Secret BiuBiu

BiuBiu chính là đội trưởng của team PUBG Mobile của Team Secret. Đối với những ai chưa biết thì Team Secret là một đội tuyển eSports nổi tiếng được thành lập vào năm 2014. Team Secret cũng đã tuyển mộ một đội tuyển PUBG Mobile của riêng mình để chinh chiến tại các giải đấu quốc tế và khu vực với BiuBiu là đội trưởng.

Bước vào vòng trong Team Up 2020, đội Ngôi sao của Hiền Hồ sẽ đối mặt với những tay to mặt lớn nào trong khu vực? - Ảnh 4.

Masterramen

Masterramen là vận động viên eSports chuyên nghiệp của Malaysia. Masterramen bắt đầu hành trình trở thành game thủ với tựa game Dota 2. Sau đó, game thủ này được biết đến rộng rãi như là một xạ thủ nổi bật của PUBG Mobile. Sở hữu một lượng fan đông đảo, Masterramen đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng PUBG Mobile Malaysia để góp mặt tại Team Up 2020 lần này.

Bước vào vòng trong Team Up 2020, đội Ngôi sao của Hiền Hồ sẽ đối mặt với những tay to mặt lớn nào trong khu vực? - Ảnh 5.

Đặc biệt hơn thế nữa, sự xuất hiện của Hiền Hồ tại Team Up 2020 lần này không chỉ dừng lại ở vai trò khách mời. Hiền Hồ sẽ cùng với Jay Chanathip trở thành hai "leader", mỗi một leader sẽ dẫn dắt hai đội nhỏ để đối đầu với đối thủ còn lại. Cụ thể, team của Hiền Hồ sẽ bao gồm hai đội:

Đội 1: Tacaz, Hiền Hồ và Rabiz.

Đội 2: Masterramen, Trixnity và Bard (Hai cao thủ PUBG Mobile của Malaysia).

Ở team còn lại được dẫn dắt bởi Jay Chanathip cũng có hai đội nhỏ:

Đội 1: Jay Chanathip, ABCT36 Gaming, VOORRIXxx (streamer nổi tiếng của Thái Lan).

Đội 2: Ngân Sát Thủ, Hipz và Ferri.

Như vậy, có thể thấy, đội Ngôi sao của Hiền Hồ sẽ phải đối diện với toàn những hảo thủ PUBG Mobile trong khu vực. Để giành được vinh quang tại Team Up 2020 lần này, sẽ là một thử thách không hề nhỏ đối với các đại diện của Việt Nam. Hy vọng, tất cả sẽ giữ được sự bình tĩnh, quyết định chính xác để mang lại vinh quang cho PUBG Mobile Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm