Bước đường cùng của sao nam đang bị cả MXH truy lùng

Thành Vũ, Theo Đời sống pháp luật 00:15 13/05/2024

Sao nam này lộ bộ mặt thật đầy thị phi khiến công chúng thất vọng, phẫn nộ, bị tẩy chay khắp MXH.

Trong những ngày qua, sự việc nam diễn viên Cao Á Lân bị tình cũ tố bạo hành, bỏ rơi con và ngoại tình, bao nuôi bạn gái kém 26 tuổi khiến khán giả sốc nặng. Mang danh "người cha quốc dân" nhờ phim Nhà Có Trai Có Gái , Cao Á Lân lộ bộ mặt thật đầy thị phi khiến công chúng thất vọng, phẫn nộ, bị tẩy chay khắp MXH.

Những tiết lộ từ "vợ hờ" Nguỵ Gia và tiểu tam Từ Tử Quân vừa qua chính là khởi đầu cho kết thúc của Cao Á Lân tại showbiz.

Bước đường cùng của sao nam đang bị cả MXH truy lùng - Ảnh 1.

Tình cũ tố cáo Cao Á Lân ngoại tình, bỏ rơi con

Giữa những tiết lộ của "chính thất" và "kẻ thứ 3" khiến cõi mạng rúng động, phía Cao Á Lân lại tuyệt nhiên không có động tĩnh gì. QQ cho biết Cao Á Lân chỉ xuất hiện gián tiếp qua tin nhắn được Nguỵ Gia đăng tải công khai. Trong đó, sao nam họ Cao xin Nguỵ Gia dừng lại, mong có thể dàn xếp riêng tư với nhau, đừng làm ra chuyện tổn hại thanh danh và sự nghiệp của ông. Ông đề xuất sẽ làm theo yêu cầu của Nguỵ Gia, hi vọng "mọi chuyện êm đẹp" nhưng Nguỵ Gia không chịu, muốn tố cáo bộ mặt thật của ông.

Bước đường cùng của sao nam đang bị cả MXH truy lùng - Ảnh 2.

Nguỵ Gia tiết lộ tin nhắn Cao Á Lân cầu xin dàn xếp

Bên cạnh tin nhắn do Nguỵ Gia công bố, Cao Á Lân chưa từng lên tiếng chính thức sau khi hàng loạt cáo buộc được tung ra, khiến MXH bùng nổ. QQ đã liên lạc với phía Cao Á Lân nhưng nhận được những câu trả lời rất mơ hồ. Một mặt, phía nam diễn viên bảo ông đang ghi hình cho phim mới, mặt khác bảo rằng ông và cả đoàn phim chẳng biết chuyện gì.

QQ cho rằng Cao Á Lân đang cật lực trốn tránh, "chôn chân" ở đoàn phim đợi bão tan chứ không thể nào không biết chuyện. "Chẳng lẽ đoàn phim này quay ở nơi hẻo lánh biệt lập đến như vậy? Đoàn phim không có ai lướt mạng nổi vài phút sao?", QQ mỉa mai.

Bước đường cùng của sao nam đang bị cả MXH truy lùng - Ảnh 3.

Cao Á Lân "chôn chân" trên đoàn phim, tỏ ra không hay biết gì

Trang này cũng thẳng thắn khẳng định việc giữ im lặng không giúp ích cho Cao Á Lân, thậm chí có nguy cơ khiến ông gặp bế tắc, dễ đánh mất sự nghiệp. Lý do là bởi trong khi ông giữ im lặng, 2 người phụ nữ Nguỵ Gia - Từ Tử Quân vẫn liên tục phát ngôn, gây náo loạn MXH. Nếu không đứng ra giải quyết, Cao Á Lân dễ bị liệt vào danh sách đen vì gây ồn ào lớn, là nghệ sĩ có vết nhơ và thị phi, khi ấy có muốn lên tiếng cũng không được.

Bước đường cùng của sao nam đang bị cả MXH truy lùng - Ảnh 4.

Cao Á Lân và người tình kém 26 tuổi Từ Tử Quân quen biết từ năm 2020, từng đóng chung Hoán Khê Sa

QQ cho rằng Cao Á Lân có nguy cơ nhận đòn "phong sát" vì dính chuyện quá ồn ào, khiến dư luận bất bình và thất vọng. Những dự án phim của ông, bao gồm Nhà Có Trai Có Gái, đứng trước bờ vực bị gỡ bỏ, "bay màu" khỏi kho lưu trữ trực tuyến. Nhiều khán giả từng yêu thương người bố Hạ Đông Hải ngày nào hiện đang chờ đợi, xem rằng liệu Cao Á Lân có lên tiếng vì bản thân mình, hay sẽ tiếp tục thờ ơ nhìn sự nghiệp của mình lụi tàn.

Bước đường cùng của sao nam đang bị cả MXH truy lùng - Ảnh 5.

Nhà Có Trai Có Gái giờ có cả nguy cơ bị gỡ vĩnh viễn

https://kenh14.vn/buoc-duong-cung-cua-sao-nam-ngoai-tinh-voi-tieu-tam-dang-tuoi-con-20240512225532531.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày