Bước đi chiến lược cho các cặp đôi, săn ưu đãi cưới tiết kiệm đến 50%

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/08/2022

Cùng với sự sôi động trở lại của thị trường cưới, triển lãm cưới online là giải pháp tuyệt vời để cặp đôi tìm hiểu thông tin, lên kế hoạch cưới với sự tư vấn chuyên nghiệp, đồng thời "hốt trọn" ưu đãi giá trị.

"Cột mốc" cho mùa cưới 2022

Tại nhiều quốc gia, Wedding Fair (Triển lãm cưới) luôn là các sự kiện mang tính định hướng, nơi hội tụ những xu hướng và trào lưu mới nhất trong ngành "công nghiệp" tổ chức đám cưới. Tại Việt Nam, loại hình sự kiện này cũng bắt đầu xuất hiện và được xem là "cột mốc" đánh dấu sự trở lại của nhiều thương hiệu cưới sau thời gian dài "ngủ đông" vì đại dịch. Được tổ chức theo hình thức trực tuyến, triển lãm cưới với tên gọi SĂN DEAL CƯỚI 2022 có lợi thế trong việc tiếp cận với các cặp đôi ở khắp mọi vùng miền, đồng thời quy tụ được nhiều thương hiệu mà không phải chịu sức ép về mặt không gian như khi tổ chức trực tiếp.

Wedding Fair Online – SĂN DEAL CƯỚI 2022 được tổ chức thành chuỗi sự kiện lớn và kéo dài từ 11/07 đến 30/09/2022, quy tụ hơn 150 thương hiệu cung cấp địa điểm và dịch vụ cưới tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt... Bất kể đám cưới trong mơ của bạn ở đâu, các thương hiệu trong triển lãm cưới lần này cũng có thể đáp ứng. Hấp dẫn nhất là sự kiện sẽ mang đến 200 hạng mục ưu đãi và không giới hạn số lượng deal để cặp đôi nào cũng có cơ hội rinh về món quà may mắn cho đám cưới của mình.

Bước đi chiến lược cho các cặp đôi, săn ưu đãi cưới tiết kiệm đến 50% - Ảnh 1.

Trải nghiệm sự kiện và săn deal cưới từ các thương hiệu uy tín.

Điểm danh các ưu đãi ấn tượng

Là phần hấp dẫn nhất của Wedding Fair Online – SĂN DEAL CƯỚI 2022, các ưu đãi số lượng lớn được các cặp đôi vô cùng quan tâm. Với những người muốn tổ chức đám cưới trong mơ với chi phí hợp lý nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua các deal khủng trong sự kiện này. Các hạng mục ưu đãi vô cùng đa dạng, bao gồm: 100% thư giới thiệu được xác nhận từ VDES đều có quà tặng; voucher tiền mặt/giảm giá trực tiếp; ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu dành riêng cho khách hàng của VDES; deal shock giảm sâu lên đến 50%.

Bước đi chiến lược cho các cặp đôi, săn ưu đãi cưới tiết kiệm đến 50% - Ảnh 2.

(Ảnh: Shila Bridal)

Cùng với các khuyến mãi giá trị như trên, sức nóng của triển lãm cưới còn đến từ sự có mặt của các thương hiệu lớn, uy tín trong ngành cưới. Về đơn vị cung cấp địa điểm, triển lãm quy tụ các khách sạn 5 sao như InterContinental Saigon, Caravelle Saigon Hotel, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Capella Gallery Hall…; các resort như Novotel Phú Quốc, L'alya Ninh Vân Bay... cùng nhiều nhà hàng nổi tiếng như Pergola Sài Gòn, LAGarden Restaurant… Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Will Productions (Quay chụp), White Wedding Decor & More (Trang trí), 7799 Décor (Trang trí), J'may Wedding & Events (Trang trí), IDY Wedding (Trang phục)… cũng sẽ góp mặt. Đặc biệt là ưu đãi đến từ thương hiệu đồng hành Trang sức cao cấp PNJ.

Bước đi chiến lược cho các cặp đôi, săn ưu đãi cưới tiết kiệm đến 50% - Ảnh 3.

(Ảnh: Sảnh The Lawn tại InterContinental Saigon)

5 bước đơn giản để "SĂN DEAL CƯỚI 2O22"

Để tham gia Wedding Fair Online – SĂN DEAL CƯỚI 2022, các cặp đôi chỉ việc làm theo 5 bước đơn giản. Bước 01 là truy cập các cổng thông tin VDES gồm website https://vdes.vn, fanpage hoặc hotline (24/7), tìm thông tin đối tác quan tâm và các chương trình ưu đãi. Bước tiếp theo là để lại thông tin liên hệ cũng như các yêu cầu tổ chức tiệc. Bước ba là nhận tư vấn phương án cưới từ tư vấn viên, bao gồm phân tích báo giá tổng hợp các nhà cung cấp địa điểm, dịch vụ phù hợp. Tiếp đó các cặp đôi sẽ được giới thiệu chăm sóc ưu tiên với nhân viên của các thương hiệu. Cuối cùng là đặt chỗ và xác nhận ưu đãi, quà tặng áp dụng cho riêng bạn.

Bước đi chiến lược cho các cặp đôi, săn ưu đãi cưới tiết kiệm đến 50% - Ảnh 4.

(Ảnh: Elly Wedding & Event)

Sự kiện Wedding Fair Online – SĂN DEAL CƯỚI 2022 được tổ chức bởi 3 thương hiệu uy tín trong ngành cưới gồm: sàn thương mại điện tử của ngành sự kiện VDES (vdes.vn), cổng thông tin, danh bạ cưới lớn bậc nhất Việt Nam marry.vn và Your Wedding Planner, thương hiệu mới ra đời từ VDES tại địa chỉ yourweddingplanner.vn.

VDES được thành lập năm 2016, hướng tới việc phát triển một hệ sinh thái đa dạng để tối ưu việc đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời xây dựng một nền tảng hỗ trợ và gia tăng thêm cơ hội khai thác, phát triển kinh doanh cho các nhà cung ứng địa điểm, dịch vụ. Trong khi đó, marry.vn là thương hiệu uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới, không chỉ cung cấp danh bạ các dịch vụ cưới tại Việt Nam mà còn dự báo xu hướng ngành cưới trong tương lai. Thương hiệu Your Wedding Planner hỗ trợ miễn phí tư vấn và cung cấp dịch vụ Wedding Planner với đa dạng các gói cho sự kiện cưới của bạn.

Hội tụ hàng loạt ưu điểm như dễ tiếp cận thông qua hình thức trực tuyến, hội tụ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cùng mức ưu đãi lên đến 50%, Wedding Fair online – SĂN DEAL CƯỚI 2022 là sự kiện các cặp đôi không thể bỏ qua nếu muốn chuẩn bị ngày trọng đại của mình một cách ấn tượng và tiết kiệm nhất.

https://kenh14.vn/buoc-di-chien-luoc-cho-cac-cap-doi-san-uu-dai-cuoi-tiet-kiem-den-50-20220813000925653.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14