Bùng cháy Super Bowl 2022: Chúa tể nhạc Rap, bà hoàng Hip-hop, ông trùm Underground tề tựu; Eminem cúi đầu quỳ gối vì ai?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 13:44 14/02/2022

Hàng loạt cái tên "sừng sỏ" như Eminem, Snoop Dogg, Kendrick Lamar,... đang quy tụ tại Super Bowl Halftime Show.

Ngày 14/2 (theo giờ Việt Nam), Super Bowl 2022 (giải Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ) đã diễn ra giữa sự chờ đón của hàng triệu fan trên toàn thế giới. Cạnh tranh sức nóng với Super Bowl, buổi diễn giữa hiệp đấu (Super Bowl Halftime Show) cũng hot không kém với dàn line-up toàn những cái tên "sừng sỏ" siêu khủng.

Bùng cháy Super Bowl 2022: Chúa tể nhạc Rap, bà hoàng Hip-hop, ông trùm Underground tề tựu; Eminem cúi đầu quỳ gối vì ai? - Ảnh 1.

"Sương sương" dàn khách mời xuất hiện tại Super Bowl gồm Eminem, Snoop Dogg, Dr. Dre, Mary J. Blige, 50 Cent

Dr. Dre và Snoop Dogg đã mở màn cuộc đấu hoành tráng bằng tiết mục The Next Episode California Love. Đứng giữa hàng trăm nghìn người, những ngôi sao thực thụ toả sáng với sân khấu tráng lệ hơn bao giờ hết.

Sân khấu sôi động của Dr. Dre và Snoop Dogg

Kendrick Lamar xuất hiện với Alright, Eminem xuất hiện để biểu diễn Lose Yourself cùng với Anderson. Đáng nói, trong phần biểu diễn của mình Eminem đã cúi đầu quỳ gối để ủng hộ Colin Kaepernick - một vận động viên bầu dục bị NFL phân biệt chủng tộc trên sân khấu Super Bowl mặc dù BTC cấm Eminem không được làm vậy trước giờ diễn.

Eminem biểu diễn Lose Yourself

Eminem quỳ gối ngay trên sân khấu

BTC Super Bowl cũng đã cố gắng che đi dòng lyrics "still not loving the police'' (Tạm dịch: chống lại cảnh sát racist) của Dr. Dre nhưng vẫn không ngăn cản được Dre trong lúc diễn. Sân khấu Super Bowl khép lại với màn trình diễn của ngôi sao nhạc đồng quê Mickey Guyton biểu diễn quốc ca.

Nguồn: Billboard

https://kenh14.vn/bung-chay-super-bowl-2022-chua-te-nhac-rap-ba-hoang-hip-hop-ong-trum-underground-te-tuu-eminem-cui-dau-quy-goi-vi-ai-20220214133811157.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm