Bùi Tiến Dũng vượt trội Văn Lâm, Công Phượng trượt bài kiểm tra thể lực

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 29/07/2018

Mới trở lại sau chấn thương nên tiền đạo người Nghệ An chưa có được thể lực đảm bảo nhất và không vượt qua được bài kiểm tra của HLV Park Hang Seo.

Sau những buổi tập chiến thuật, ông thầy người Hàn Quốc quyết định có một buổi kiểm tra tốc độ cũng như sức bền của các học trò. Sự hỗ trợ của công nghệ, ban huấn luyện có được kết quả chính xác nhất để từ đó đưa ra những đánh giá chuẩn xác về phong độ từng cầu thủ.

Bùi Tiến Dũng vượt trội Văn Lâm, Công Phượng trượt bài kiểm tra thể lực - Ảnh 1.

Mới hội quân cùng đồng đội nhưng Bùi Tiến Dũng có kết quả rất khả quan, vượt qua cả người đàn anh Đặng Văn Lâm cũng như Nguyễn Văn Hoàng. Thủ thành của FLC Thanh Hóa sở hữu nguồn thể lực rất tốt, thực hiện đầy đủ giáo án của ban huấn luyện.

Trên tuyến tiền đạo, bộ đôi Công Phượng và Anh Đức đều gặp phải những khó khăn. Đây là điều dễ hiểu khi Phượng vừa mới bình phục chấn thương còn Đức "Eto’o" đã 33 tuổi, không còn ở thời điểm sung mãn nhất.

Bùi Tiến Dũng vượt trội Văn Lâm, Công Phượng trượt bài kiểm tra thể lực - Ảnh 2.

Trong bài kiểm tra của HLV Park Hang Seo, Huỳnh Tấn Sinh là người có điểm số cao nhất. Những cầu thủ có phong độ tốt tại V.League như Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh hay Đỗ Hùng Dũng đều hoàn thành xuất sắc yêu cầu từ ban huấn luyện.

Bùi Tiến Dũng vượt trội Văn Lâm, Công Phượng trượt bài kiểm tra thể lực - Ảnh 3.

Đình Trọng, Xuân Mạnh... được đặc cách, không phải bước vào bài kiểm tra vì chấn thương. Những cầu thủ này sẽ có thêm thời gian để tập hồi phục, trước khi trở lại tập luyện cùng đồng đội. 

Vào ngày mai, U23 Việt Nam sẽ có 1 ngày nghỉ để thư giãn, sau đó tiếp tục duy trì 2 buổi tập 1 ngày.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm