U23 Việt Nam tập chiêu đá phạt góc như đội tuyển Anh ở World Cup 2018

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 28/07/2018

HLV Park Hang Seo yêu cầu các học trò đứng sát nhau thành hàng dọc, tập luyện bài đá phạt góc như cách Tam Sư đã làm ở World Cup 2018.

Sau quãng thời gian tập nhẹ để học trò tìm lại cảm giác cũng như quen với không khí, đồng đội mới, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự bắt đầu áp dụng các bài tập chiến thuật với cường độ nặng hơn. Đây là điều dễ hiểu khi giải Tứ hùng 2018 đã rất cận kề.

U23 Việt Nam tập chiêu đá phạt góc như đội tuyển Anh ở World Cup 2018 - Ảnh 1.

Trong buổi tập sáng ngày 28/7, ông thầy người Hàn Quốc yêu cầu các cầu thủ luyện bài chống bóng bổng, cũng như tình huống đá phạt góc. HLV Park Hang Seo ấn tượng với bài phối hợp phạt góc của đội tuyển Anh ở World Cup 2018 và yêu cầu học trò tập theo. Những tuyển thủ có chiều cao tốt như Anh Đức, Văn Hậu, Duy Mạnh, Thành Chung hay Bùi Tiến Dũng được yêu cầu tạo thành một nhóm để phát huy tối đa cơ hội. 

Do đây là bài tập mới nên học trò khá bỡ ngỡ khiến HLV Park Hang Seo phải liên tiếp cắt còi, yêu cầu thực hiện lại. Không chỉ cầu thủ tấn công tiếp cận phương án tấn công mới, 3 thủ môn cũng có một ngày làm việc hiệu quả. Dù vậy, không dưới 3 tình huống Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng vì bị đánh lừa, phán đoán sai tình huống. 

U23 Việt Nam tập chiêu đá phạt góc như đội tuyển Anh ở World Cup 2018 - Ảnh 2.
U23 Việt Nam tập chiêu đá phạt góc như đội tuyển Anh ở World Cup 2018 - Ảnh 3.

Tình huống phối hợp phạt góc của cầu thủ Anh.

Một tin vui đến với U23 Việt Nam là Phạm Xuân Mạnh cùng Trịnh Văn Lợi đã bình phục chấn thương, trở lại tập luyện cùng đồng đội. Trường hợp duy nhất còn phải tập riêng là Trần Đình Trọng. Trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC cần kiểm tra lại thêm để xác định mức độ chấn thương. Nhiều khả năng, Đình Trọng sẽ phải nghỉ thêm 1 đến 2 hôm để bình phục hoàn toàn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm