Bùi Tiến Dũng phải tập riêng, nguy cơ ngồi dự bị trận mở màn giải Tứ hùng

Bảo Hân, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 02/08/2018

Thủ thành sinh năm 1997 đã phải tập riêng trước sự giám sát của trợ lý Nguyễn Đức Cảnh, nhiều khả năng sẽ không bắt chính trận khai màn giải Tứ hùng gặp U23 Palestine.

Buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam trước giải Tứ hùng 2018 diễn ra không thực sự thuận lợi khi trời đổ mưa khá to. Quyết tâm để học trò làm quen với khung giờ thi đấu nên HLV Park Hang Seo và cộng sự quyết định thực hiện đúng thời gian như đã đề ra.

Bùi Tiến Dũng phải tập riêng, nguy cơ ngồi dự bị trận mở màn giải Tứ hùng - Ảnh 1.

U23 Việt Nam tập luyện dưới trời mưa. Ảnh - Giang Nguyễn

Với việc dính chấn thương nặng nên tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy vẫn phải tập riêng. Ngoài Duy Pinky, Trọng Đại không thể sát cánh cùng đồng đội, phải trải qua bài kiểm tra thể lực của bác sĩ Choi Joo Young. Trong khi đó, Phạm Xuân Mạnh đã bình phục hoàn toàn.

Rất bất ngờ khi ở buổi tập này, Bùi Tiến Dũng phải tập riêng trước sự giám sát của trợ lý Nguyễn Đức Cảnh. Thủ thành người Mường rất nỗ lực trong thời gian qua, nhưng việc tập trung muộn do bận thi đấu ở Cup Quốc gia khiến Dũng chưa có phong độ như Đặng Văn Lâm hay Nguyễn Văn Hoàng.

Bùi Tiến Dũng phải tập riêng, nguy cơ ngồi dự bị trận mở màn giải Tứ hùng - Ảnh 2.

Tiến Dũng phải tập riêng với trợ lý Nguyễn Đức Cảnh.

Trợ lý Nguyễn Đức Cảnh yêu cầu Bùi Tiến Dũng thực hiện nhiều bài chống bóng bổng, phản xạ trong cự ly hẹp và phát động tấn công. Dù người hùng U23 Việt Nam tại giải châu Á thực hiện tốt giáo án, nhưng cơ hội để Bùi Tiến Dũng bắt chính trận gặp Palestine khá thấp.

HLV Park Hang Seo thừa nhận, ông xem giải đấu trên sân Mỹ Đình là bài kiểm tra học trò, nhưng cũng đặt quyết tâm có chiến thắng. Vậy nên quân số ra sân trận mở màn được nhận định sẽ là những người có điểm rơi phong độ tốt nhất. Xét trên tiêu chí này, Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn được chọn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm