Bùi Tiến Dũng: Nhà Đức Chinh to quá, ở không hết phòng bị mốc mất

Giang Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 02/02/2019

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã bật mí những điều thú vị xung quanh việc "xin phòng" ở nhà Đức Chinh. Bên cạnh đó, thủ thành sinh năm 1997 cũng tiết lộ những món quà mua cho bố mẹ nhân dịp Tết.

Tiến Dũng tiết lộ những điều thú vị về nhà của Đức Chinh và sự chuẩn bị cho Tết nguyên đán. Video: Giang Nguyễn

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook, những người bạn thân thiết của cầu thủ Hà Đức Chinh đã chia sẻ một số hình ảnh về ngôi nhà mới của Chinh "đen". Ngôi nhà to đẹp nhận được nhiều lời khen từ các đồng đội cũng như người hâm mộ.

Trong đó người bạn thân thiết Bùi Tiến Dũng, thủ thành sinh năm 1997 đã có những lời trêu đùa rất hài hước trên mạng xã hội. Chia sẻ về điều này, Tiến Dũng nói với một nụ cười tươi rói: "Tôi đã xem ảnh và thấy nhà của Chinh rất là to. Tôi tưởng cậu ấy xây biệt phủ hay khách sạn cơ. Nếu chỉ có hai mẹ con ở rất là phí, để phòng ốc trống mốc mất nên tôi mới trêu cho xin một phòng. Chinh cũng đùa rằng cho tôi ở với con Đen (chú chó cưng của Đức Chinh). Đó là một câu chuyện vô cùng thú vị".

Trong suốt năm 2018, Tiến Dũng đã tham dự rất nhiều giải đấu cùng CLB Thanh Hóa và các đội tuyển Việt Nam. Anh chàng không có thời gian dành cho gia đình. Giống như những người con xa quê khác, thủ thành này cũng rất nhớ nhà và đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho những người thân trong gia đình nhân dịp Tết nguyên đán.

Bùi Tiến Dũng: Nhà Đức Chinh to quá, ở không hết phòng bị mốc mất - Ảnh 2.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Giang Nguyễn

"Sau AFF Cup và Asian Cup tôi chưa có thời gian về thăm nhà, đây là một thiệt thòi khá lớn với những người thân trong gia đình. Tôi đã chuẩn bị đầy đủ quà Tết cho bố mẹ và người thân trước khi về nhà. Tôi đã gọi điện về nói chuyện xem bố mẹ cần gì, bố mẹ bảo không cần gì cả nhưng tôi vẫn chuẩn bị một số thứ mình cảm thấy bố mẹ cần như là quần áo, giày dép. Bây giờ thật sự cũng rất mong được trở về nhà nghỉ ngơi", Tiến Dũng bật mí. 

Tiến Dũng và các đồng đội tại CLB Hà Nội sẽ nghỉ đến hết ngày mùng 3 Tết (tức 7/2). Sau đó toàn đội sẽ lên đường sang Bangkok chuẩn bị cho trận Play-off AFC Champions League (giải đấu lớn nhất cấp CLB Châu Á) vào ngày 12/02 với Bangkok United. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm