Bùi Tiến Dũng đến tặng hoa bạn gái trong ngày Dianka hết cách ly

Huyền Trang, Theo Nhịp Sống Việt 23:05 27/01/2021

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cầm hoa đến đón bạn gái xinh đẹp người Ukraine sau khi cô trải qua thời gian cách ly để phòng dịch COVID 19.

Bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ khi nhận được bó hoa từ bạn trai trong ngày kết thúc thời gian cách ly

Người mẫu xinh đẹp Daianka Zakhidova (bạn gái thủ môn Bùi Tiến Dũng) vừa trải qua 14 ngày cách ly sau khi nhập cảnh vào Việt Nam. Trước đó, cô có chuyến về thăm gia đình tại Ukraine.

Đêm 12/1, Dianka đã có mặt tại TP HCM và bắt đầu thời gian cách ly. Được biết, bạn gái Tiến Dũng phải nhờ tới sự giúp đỡ của người đại diện để đặt vé máy bay và làm các thủ tục cần thiết mới có thể quay lại Việt Nam trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện tại.

Đến hôm nay (27/1), thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ lên trang cá nhân đoạn video chàng trực tiếp đến đón cô bạn gái người mẫu. Bùi Tiến Dũng còn cực tâm lý khi ôm một bó hoa tươi đến chúc mừng bạn gái.

Tháng 9/2020, nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của Dianka, Bùi Tiến Dũng công khai sánh đôi cùng bạn gái người mẫu. Sau đó một tháng, cô nàng trở về Ukraine để đoàn tụ gia đình.

Bùi Tiến Dũng đến tặng hoa bạn gái trong ngày Dianka hết cách ly - Ảnh 2.

Dianka khoe tấm ảnh đôi cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng bên trong chiếc ốp điện thoại (Ảnh: FBNV)

Trong khoảng thời gian cách ly, Dianka nhiều lần khéo léo thể hiện tình cảm với chàng thủ môn của CLB TP.HCM. Cô chia sẻ loạt ảnh quá khứ mùi mẫn bên chàng thủ môn của CLB TP.HCM trong chuyến du lịch Vũng Tàu hay tấm ảnh chụp đôi với bạn trai được cài sau ốp điện thoại của cô.

Sự trở lại của bạn gái sẽ là động lực rất lớn giúp thủ môn Bùi Tiến Dũng có thêm tinh thần thi đấu trong mùa giải V.League 2021 đang diễn ra. Ngày 31/1 tới, CLB TP.HCM sẽ có trận đối đầu với CLB Than Quảng Ninh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm