BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội

GG, Theo Trí Thức Trẻ 06:52 13/01/2021

Trong lễ trao giải Quả bóng vàng 2020, ban tổ chức đã có những nhầm lẫn nghiêm trọng khi phát dòng chữ giới thiệu các cầu thủ đoạt danh hiệu.

Cụ thể, khi trình chiếu top 3 đề cử cho danh hiệu Quả bóng vàng nam 2020, ban tổ chức đã ghi chú Bùi Tiến Dũng thuộc CLB Hà Nội và Văn Quyết thuộc CLB Viettel. Đây là một sự nhầm lẫn khá nghiêm trọng trong lễ trao giải danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.

Trước đó, ở phần công bố Quả bóng bạc nữ, ban tổ chức cũng nhầm tiền đạo Hải Yến là người của CLB TP.HCM, trong khi cô đang thi đấu cho CLB Hà Nội.

BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Sự nhầm lẫn giữa đội bóng của Văn Quyết và Bùi Tiến Dũng

BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội - Ảnh 2.

Phạm Hải Yến đang thi đấu cho CLB Hà Nội chứ không phải TP.HCM

Lễ trao giải Quả bóng vàng năm nay được tổ chức khá ngắn gọn, lược bỏ nhiều phần so với các năm trước. Người dẫn chương trình được đánh giá cao, chuyên môn tốt. Tuy nhiên, những "hạt sạn" vẫn xuất hiện.

Kết thúc lễ trao giải, Văn Quyết trở thành người đoạt danh hiệu Quả bóng vàng nam 2020, Huỳnh Như là chủ nhân của Quả bóng vàng nữ. Đây đều là những tiền đạo đầy kinh nghiệm và có một năm xuất sắc ở các giải quốc nội.

Kết quả trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020

1. Quả bóng vàng nam

QBV: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội)

QBB: Bùi Tiến Dũng (Viettel)

QBĐ: Quế Ngọc Hải (Viettell)

2. Quả bóng vàng nữ

QBV: Huỳnh Như (TPHCM 1)

QBB: Phạm Hải Yến (Hà Nội 1 Watabe)

QBĐ: Trần Thị Kim Thanh (TPHCM 1)

3. Quả bóng vàng Futsal

QBV: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam)

QBB: Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam)

QBĐ: Phùng Trọng Luân (Sanatech Khánh Hòa)

4. Cầu thủ trẻ nam xuất sắc

- Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC)

5. Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc

- Ngân Thị Vạn Sự (CLB Hà Nội)

6. Cầu thủ ngoại xuất sắc

- Bruno Cantanhede (Viettel)

BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội - Ảnh 4.
BTC lễ trao giải Quả bóng vàng 2020 nhầm lẫn nghiêm trọng: Văn Quyết thuộc CLB Viettel, Bùi Tiến Dũng thành người của CLB Hà Nội - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14