Bùi Lan Hương: "MV đạt được 5 triệu view là vui rồi. Với tôi, con số đó rất to lớn!"

Lê Như, Theo Hoa Học Trò 10:23 06/09/2022

Bùi Lan Hương chính thức trình làng MV mới mang tên “Chuyện Thần Tiên”. Đây là ca khúc mang màu sắc Dream Pop do chính nữ ca/ nhạc sĩ chắp bút.

Bùi Lan Hương chính thức trình làng MV mới mang tên “Chuyện Thần Tiên”. Đây là ca khúc mang màu sắc Dream Pop do chính nữ ca/ nhạc sĩ chắp bút.

So với những sản phẩm mang màu sắc Pop Ballad trong 2 năm qua, thì Chuyện Thần Tiên được xem là MV mà Bùi Lan Hương trở lại với vũ trụ âm nhạc ma mị của mình.

"Thời gian qua, mọi người thấy Bùi Lan Hương ở rất nhiều vai trò, viết nhạc phim, thể hiện nhạc phim, đóng phim, kết hợp trong sản phẩm của nghệ sĩ khác cũng có. Tôi nghĩ đó là một may mắn vì đã là nghệ sĩ, ai cũng muốn được thử sức ở nhiều vai trò, được trải nghiệm nhiều trên sân khấu.

Tôi luôn biết mình là ai, mình khao khát đam mê điều gì nhất trong âm nhạc. Kiểu như khi đã qua mọi vai trò vì miếng cơm manh áo, cái gì là cái tột cùng đam mê của mình thì mình giờ mới có cơ hội làm. Và có lẽ, Dream Pop chính là tâm tư của tôi, là nơi tôi gửi gắm được tất cả những điều đau đáu nhất, những gì nhạy cảm ẩn sâu trong lòng nên tôi lại trở về với những gì nguyên bản nhất" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Bùi Lan Hương: MV đạt được 5 triệu view là vui rồi. Với tôi, con số đó rất to lớn! - Ảnh 1.

Phần hình ảnh trong MV lần này được Bùi Lan Hương tin tưởng gửi gắm tới đạo diễn Kiên Ứng với trang phục đến từ NTK Công Trí và Lê Long. Đây cũng là lần đầu tiên Bùi Lan Hương thực hiện một MV sử dụng hiệu ứng kĩ xảo VFX.

Nội dung MV được lấy một phần cảm hứng từ truyền thuyết Tiên Dung - Chử Đồng Tử, kể về những đắm say trong tình yêu giữa cô gái và chàng trai. Ở một nơi hư ảo rời xa thực tại như vậy, tình yêu là thứ duy nhất còn lại giữa hai người, vượt lên khỏi không gian thời gian và sự tác động bên ngoài.

Bùi Lan Hương: MV đạt được 5 triệu view là vui rồi. Với tôi, con số đó rất to lớn! - Ảnh 2.

Bùi Lan Hương cũng chia sẻ thêm: “Chuyện Thần Tiên hay đối với các ca khúc khác của tôi, nếu đạt được 5 triệu view là vui rồi. Với tôi, con số đó là rất to lớn. Nói đến view thì có vẻ hơi kì đúng không (cười), nhưng đó là cách tôi ước lượng được gần nhất sự mong muốn của mình khi một MV mới ra mắt, như thế đã là hạnh phúc”.

Chuyện Thần Tiên cũng là ca khúc đầu tiên được giới thiệu để mở màn cho album Nữ thần mặt trăng mà Bùi Lan Hương sẽ ra mắt trong thời điểm cuối năm. Hơn 4 năm kể từ album Thiên Thần Sa Ngã, âm nhạc trong album lần này vẫn sẽ lột tả màu sắc ma mị đặc trưng của Bùi Lan Hương.

Bùi Lan Hương: MV đạt được 5 triệu view là vui rồi. Với tôi, con số đó rất to lớn! - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ hé lộ, trong album này, mỗi ca khúc mang một màu sắc khác nhau. Có những ca khúc rất giằng xé, có những ca khúc nhẹ nhàng, bay bổng. Bùi Lan Hương mong muốn những bài hát của mình sẽ đưa khán giả đến những điều ảo mộng, khó có trong thực tế. Người nghe có thể đến với miền đất khác để thỏa thích cho trái tim và tâm hồn mình bay nhảy.

"Tôi không quá giỏi để viết những thứ gần gũi và thực tế. Thế mạnh của tôi là thế giới song song, tưởng tượng, thần tiên. Hi vọng tôi sẽ dẫn được người nghe của mình đến được thế giới đó" - Bùi Lan Hương bày tỏ.

Bùi Lan Hương: MV đạt được 5 triệu view là vui rồi. Với tôi, con số đó rất to lớn! - Ảnh 4.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm