Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng kể Bùi Lan Hương khi quay MV: "Lúc đi ăn thì rất vui, bắt đầu quay lại nhăn nhó..."

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 07/07/2022

Chiều 6/7, họp báo ra mắt dự án Mùa Hè Vĩnh Cửu và MV Sunday Love của Hoàng Rob - Bùi Lan Hương đã diễn ra tại TP.HCM.

Chiều 6/7, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã tổ chức họp báo giới thiệu dự án Mùa Hè Vĩnh Cửu và cho ra mắt MV Sunday Love kết hợp cùng nữ ca sĩ Bùi Lan Hương. Mùa Hè Vĩnh Cửu là dự án âm nhạc hoành tráng được Hoàng Rob ấp ủ thực hiện trong vòng 3 năm cộng tác cùng Touliver và Slim V. Với tham vọng kết hợp nhạc điện tử cùng âm nhạc cổ điển của vĩ cầm, album này là cột mốc mới trong sự nghiệp của Hoàng Rob.

Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng kể Bùi Lan Hương xấu tính khi quay MV: Lúc đi ăn thì rất vui, bắt đầu quay lại nhăn nhó... - Ảnh 1.
Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng kể Bùi Lan Hương xấu tính khi quay MV: Lúc đi ăn thì rất vui, bắt đầu quay lại nhăn nhó... - Ảnh 2.

MV mở đường cho dự án lần này của Hoàng Rob chính là Sunday Love, có sự góp giọng của Bùi Lan Hương. Vẫn giữ chất giọng ma mị, nội lực và khó đoán đặc trưng, Sunday Love là bản hoà tấu hài hoà giữa Bùi Lan Hương với phần drop vĩ cầm ấn tượng của Hoàng Rob. MV Sunday Love mở ra một không gian đầy mộng ảo và siêu thực nhờ không gian thiên nhiên tráng lệ.

Sunday Love - Hoàng Rob x Bùi Lan Hương x SimV

Không gian thiên nhiên tráng lệ, vô thực của MV Sunday Love

Tạo hình ma mị của Bùi Lan Hương trong MV

Tại buổi họp báo ra mắt, Hoàng Rob đã chia sẻ câu chuyện thú vị trong quá trình quay MV Sunday Love. Anh tiết lộ nữ ca sĩ Bùi Lan Hương "xấu tính", hay nhăn nhó và đòi về khi phải ghi hình dưới cái nóng của sa mạc tại Ninh Thuận: "Chị Hương xấu tính lắm. Tại vì lúc đi ăn thì chị rất vui, nhưng bắt đầu quay thì chị hay nhăn nhó, đòi về rồi đủ kiểu..."

Hoàng Rob kể chuyện quay MV cùng Bùi Lan Hương

Bùi Lan Hương chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ cùng Hoàng Rob

Ngay sau đó, Bùi Lan Hương phân trần người cô nàng dám "mè nheo" trong đoàn chính là Hoàng Rob. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ quá trình quay gặp nhiều khó khăn, vất vả vì thời tiết khắc nghiệt: "Lúc đấy nắng quá, cảm giác lúc mình ra trên thì nắng mà dưới chân thì đá lởm chởm. Mọi người thấy Hương đi thanh thoát thế thôi chứ đá là đá dằm và phải đi chân trần. Mình bị xước hết cả chân, đau quá nên đòi về."

"Thế nhưng Hoàng cũng thấy điều đấy rất vui vì lần đầu tiên hai chị em được đến với Ninh Thuận, được ngắm hừng đông, rồi hoàng hôn. Rất là đẹp", Hoàng Rob chia sẻ.

Hoàng Rob chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của bản thân

Hoàng Rob là một trong những nghệ sĩ chơi vĩ cầm hiếm hoi tại Việt Nam có các màn kết hợp với ca sĩ nổi tiếng như Hoàng Dũng, Bùi Lan Hương,... và lan toả được âm nhạc cổ điển đến với đại chúng. Nói về sự nghiệp âm nhạc những năm qua, Hoàng Rob chia sẻ lý do mà anh kết hợp với những giọng ca nổi tiếng khác là vì định kiến của khán giả đại chúng về violin là âm nhạc hàn lâm, nếu không có sự kết hợp sẽ khó để tiếp cận:

"Mọi người nghĩ violin thì phải chơi trong thánh đường nhà hát lớn, và phải chơi những âm nhạc rất khó. Thật ra đây đã là định kiến từ rất lâu rồi. Em nghĩ để thay đổi điều này cần phải có thời gian. Ngoài những sản phẩm solo của em, trong thời lượng bất kì album nào có đến 10 tác phẩm thì sẽ có 3 bài hát kết hợp với ca sĩ. Quay lại với định kiến ban đầu rằng violin ít người biết, mọi người nhớ đến Hoàng nhiều hơn ở những sản phẩm kết hợp... Hoàng nghĩ đây là điều đáng mừng vì dần dần mọi người đã yêu các màn kết hợp của mình."

Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng kể Bùi Lan Hương xấu tính khi quay MV: Lúc đi ăn thì rất vui, bắt đầu quay lại nhăn nhó... - Ảnh 10.
Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng kể Bùi Lan Hương xấu tính khi quay MV: Lúc đi ăn thì rất vui, bắt đầu quay lại nhăn nhó... - Ảnh 11.
https://kenh14.vn/nghe-si-vi-cam-noi-tieng-ke-bui-lan-huong-xau-tinh-khi-quay-mv-luc-di-an-thi-rat-vui-bat-dau-quay-lai-nhan-nho-20220706183329796.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm