Bức ảnh viral nhất ngày hôm nay: BLACKPINK mượn ý tưởng từ.... truyện cổ tích Việt Nam cho tạo hình poster comeback?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 15/06/2020

Bức ảnh BLACKPINK "mượn ý tưởng" từ truyện cổ tích Việt Nam khiến ai nhìn cũng xin "quỳ" trước độ "lầy lội" của netizen.

Spotlight của ngày hôm nay chắc chắn chiếu rọi lên BLACKPINK khi vào sáng hôm nay, cả 4 cô gái bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ toàn cầu với 4 tạo hình cực ấn tượng, "rắc thính" cực mạnh cho màn comeback vào ngày 26/6 sắp đến. 4 tạo hình của Rosé, Jisoo, Jennie và Lisa ngay lập tức tạo nên "cơn bão" khiến netizen toàn cầu xôn xao: từ bàn luận, khen-chê, truy tìm ẩn ý cho đến "soi hint" đã diễn ra vô cùng sôi nổi trên khắp các MXH và diễn đàn toàn cầu, có thể thấy sức hút từ màn comeback của BLACKPINK này lớn đến mức nào.

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng Việt Nam phát hiện 4 tạo hình của BLACKPINK lần này... cứ quen quen thế nào ý! Thậm chí đã xem qua tạo hình này từ... chục năm trước?

Bức ảnh viral nhất ngày hôm nay: BLACKPINK mượn ý tưởng từ.... truyện cổ tích Việt Nam cho tạo hình poster comeback? - Ảnh 1.

Bức ảnh viral nhất MXH ngày hôm nay, cộng hưởng từ hiệu ứng màn "thả thính" comeback cực khủng của BLACKPINK,

Cụ thể, cư dân mạng chỉ ra: 4 tạo hình ứng với 4 màu đen, xanh dương, trắng và đỏ của 4 cô gái nhà YG lần lượt ứng với... 4 nhân vật trong bộ phim thiếu nhi "Người Học Trò và Ba Con Quỷ" nằm trong series "Cổ tích Việt Nam" gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trẻ. Trong đó Jisoo may mắn nhất giống với nhân vật cô gái, Rosé giống với... con quỷ màu xanh dương, Jennie chính là... quỷ màu trắng còn Lisa ứng với... quỷ màu đỏ! 

Hình ảnh so sánh này đang được chia sẻ với tốc độ... chóng mặt vì ai cũng "choáng váng" vì sự "tương đồng" màu sắc này. Nhưng tất nhiên, fan BLACKPINK lẫn khán giả nói chung chả cần phải "lăn tăn" gì cả vì ai cũng biết đây 100% là một trò đùa siêu "lầy lội" từ các "thánh chế ảnh" mà thôi.

Trừ Jisoo "hóa thân" thành dân thường ra thì chẳng phải màu tóc Rosé, Lisa, Jennie,... đang lần lượt "lấy cảm hứng" từ...

Bức ảnh viral nhất ngày hôm nay: BLACKPINK mượn ý tưởng từ.... truyện cổ tích Việt Nam cho tạo hình poster comeback? - Ảnh 3.

... 3 con quỷ trong bộ phim "Anh Học Trò Nghèo Và 3 Con Quỷ" nằm trong bộ cổ tích Việt Nam hay sao?

"Cổ tích Việt Nam" là một series với loạt phim ngắn dựa trên các truyện cổ tích Việt Nam nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ khán giả với các bộ phim như: "Cây Tre Trăm Đốt", "Thạch Sanh - Lý Thông" và tất nhiên không thể thiếu "Anh Học Trò Nghèo và 3 Con Quỷ". Câu chuyện kể về một anh học trò nghèo tìm cách đuổi 3 con quỷ ra khỏi một tiểu thư nhà giàu có, bằng trí thông minh, anh học trò đã đuổi đánh được 3 con quỷ trên và trả lại bình yên cho dân làng.

Bức ảnh viral nhất ngày hôm nay: BLACKPINK mượn ý tưởng từ.... truyện cổ tích Việt Nam cho tạo hình poster comeback? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm