Bức ảnh tưởng không có gì mà gây phẫn nộ của Miley Cyrus: Chính chủ nhận "gạch" vì trèo lên cây quý để sống ảo

Lucy, Theo Helino 22:54 03/04/2019

Hành động của Miley Cyrus bị cho là gián tiếp cổ vũ người hâm mộ cùng phá hủy cảnh quan thiên nhiên.

Ngày hôm qua, Miley Cyrus đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân những bức hình cô nàng "sống ảo", vô cùng thích thú tạo dáng trên thân cây Joshua. Không lâu sau khi tấm ảnh được đăng lên, rất nhiều người đã bình luận vào bức ảnh của cô với hai luồng ý kiến trái chiều. Trong khi một số người khen ngợi nữ ca sĩ vì ngoại hình xinh đẹp và cách tạo dáng có tâm, thì phần lớn cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích Miley vì đã đi ngược lại những nỗ lực bảo vệ loại cây đặc biệt này.

Bức ảnh tưởng không có gì mà gây phẫn nộ của Miley Cyrus: Chính chủ nhận gạch vì trèo lên cây quý để sống ảo - Ảnh 1.
Bức ảnh tưởng không có gì mà gây phẫn nộ của Miley Cyrus: Chính chủ nhận gạch vì trèo lên cây quý để sống ảo - Ảnh 2.

Được biết, cây Joshua là một loại cây quý hiếm, độc đáo trong giới thực vật sa mạc, nằm ở vùng Mojave, mất khoảng 50-60 năm để phát triển trưởng thành. Thân cây Joshua vốn có ngoại hình khá đồ sộ nhưng lại vô cùng dễ gãy cho đặc tính rỗng vô cùng hiếm có. Đó chính là lí do khiến cư dân mạng không hài lòng khi nhìn thấy bức hình Miley Cyrus vô tư tạo dáng trên thân cây.

Bức ảnh tưởng không có gì mà gây phẫn nộ của Miley Cyrus: Chính chủ nhận gạch vì trèo lên cây quý để sống ảo - Ảnh 3.

"Đừng làm như vậy. Cây Joshua sẽ chết dần chết mòn bởi đặc tính dễ gãy của chúng mất.. Hãy xóa bức ảnh đi trước đi mọi chuyện đi quá xa"

Bức ảnh tưởng không có gì mà gây phẫn nộ của Miley Cyrus: Chính chủ nhận gạch vì trèo lên cây quý để sống ảo - Ảnh 4.

"Đừng trèo lên cây Joshua, Miley! Hành động này sẽ hủy hoại loài cây này. Là một người của công chúng, cô cần có trách nhiệm làm gương cho người hâm mộ để chúng ta có thể bảo vệ những thế hệ sau của loài cây này"

Bức ảnh tưởng không có gì mà gây phẫn nộ của Miley Cyrus: Chính chủ nhận gạch vì trèo lên cây quý để sống ảo - Ảnh 5.

"Tôi rất quý mến bạn nhưng làm ơn rời khỏi cây yucca ngay lập tức. Chúng hoàn toàn không thể chịu được sức nặng lớn như vậy, và hành động của bạn chẳng khác gì xui khiến mọi người làm theo. Công viên quốc gia cần được bảo vệ"

Hiện tại, Miley Cyrus chưa có động thái phản hồi cho những ý kiến tiêu cực về hành động của cô. Song, vấn đề bảo vệ thiên nhiên và môi trường đang rất nóng ở thời điểm hiện tại, vì vậy việc cộng đồng mạng trở nên phẫn nộ với hành động quá mức vô tư của cô ca sĩ trẻ là điều vô cùng dễ hiểu.

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày