Bức ảnh tiết lộ Dũng "gôn" và bạn gái 2k đã hẹn hò từ lâu, còn dẫn ra mắt hội bạn cực thoải mái

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:23 11/09/2020

Thế mới thấy Bùi Tiến Dũng và bạn gái mẫu Tây giấu kĩ chuyện hẹn hò kĩ càng ghê!

Sau khi công khai hẹn hò vào cuối tháng 8 vừa qua, Bùi Tiến Dũng và nàng mẫu Tây Dianka (sinh năm 2000) liên tục cho hội FA "ăn bánh GATO" tẹt ga với hàng loạt hình ảnh ngọt ngào, tình cảm. 

Họ bắt đầu yêu nhau từ khi nào? Trong dịp gì? Mối quan hệ đã tiến triển đến giai đoạn nào?... đến nay vẫn là những câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Còn nhớ, tin đồn hẹn hò của couple bắt đầu kể từ sau khi Dianka tham gia bữa tiệc thân mật cùng gia đình Tiến Dũng hôm 21/7. Tại thời điểm đó, gái xinh vẫn khẳng định cả hai chỉ là bạn và phải đến cuối tháng 8, cô nàng mới thừa nhận đang hẹn hò.

Thế nhưng mới đây, dân tình lại phát hiện ra một bức ảnh hé lộ thêm về mối quan hệ của Tiến Dũng và bạn gái. Cụ thể từ ngày 4/7, bạn gái thủ môn Văn Biểu - Lan Anh đã đăng tải bức hình gồm nhóm bạn cầu thủ và các gái xinh tập trung ăn uống vui vẻ. Trong ảnh Bùi Tiến Dũng cùng với bạn gái Dianka đều khá thoải mái và rạng rỡ.

Bức ảnh tiết lộ Dũng gôn và bạn gái 2k đã hẹn hò từ lâu, còn dẫn ra mắt hội bạn cực thoải mái - Ảnh 1.

Bức ảnh check-in được Lan Anh, bạn gái thủ môn Văn Biểu đăng tải (Ảnh: Lan Anh)

Hoá ra "tẩm ngẩm tầm ngầm" Bùi Tiến Dũng cùng với bạn gái đã rất thân thiết đến độ đưa nhau đi gặp gỡ hội bạn từ đầu tháng 7 rồi cơ. Có khi lúc đó, cả hai đã chính thức hẹn hò.

Ngoài Bùi Tiến Dũng và bạn gái Dianka, bữa tiệc của hội bạn còn có sự xuất hiện của những gương mặt khá quen thuộc với dân mạng như vợ chồng Bùi Tiến Dụng - Mai Thuỳ Trinh, thủ môn Văn Biểu và bạn gái Lan Anh,... 

Bùi Tiến Dũng và bạn gái công khai phát "cẩu lương" sau khi công khai hẹn hò cuối tháng 8 (Ảnh: IG nhân vật)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm