Bức ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Vân Navy với bạn trai doanh nhân

V, Theo Helino 14:41 07/08/2018

Được biết vào sáng nay (7/8), Vân Navy và hôn phu điển trai đã cùng nhau tổ chức lễ ăn hỏi.

Vào ngày này tuần trước, Vân Navy đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng lên Facebook cá nhân một lá thư vô cùng tình cảm dành cho người bạn trai doanh nhân tên Trần An Tân, đồng thời tiết lộ rằng mình sắp trở thành "vợ người ta".

Bức ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Vân Navy với bạn trai doanh nhân - Ảnh 1.

Tròn một tuần sau, tức sáng nay (7/8), lễ ăn hỏi của nàng hotgirl sinh năm 1990 cùng hôn phu đã được diễn ra. Dù có khá nhiều người quan tâm đến cột mốc này của Vân Navy nhưng bản thân cô nàng chỉ muốn giữ đây như một chuyện cá nhân. Trên Facebook cá nhân, chia sẻ duy nhất của Vân Navy là vào đêm trước khi lễ ăn hỏi diễn ra.

Bức ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Vân Navy với bạn trai doanh nhân - Ảnh 2.

Cô nàng đã đăng bức ảnh cổng chào với tên viết tắt của cả hai lên cùng dòng caption: "Con cám ơn ba mẹ và Mèo đã dành tất cả cho con. Cám ơn gia đình mình đã cho con mọi thứ tốt đẹp nhất theo 1 cách yêu thương nhất. Lê Phương Khánh Mỹ - Trần An Tân. Hanoi. 7.8.2018. Lễ Ăn Hỏi."

Bức ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Vân Navy với bạn trai doanh nhân - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, một người bạn đã để lại một bức ảnh chụp trong lễ ăn hỏi. Và đây cũng là khoảnh khắc hiếm hoi của cặp đôi trẻ trong dịp đặc biệt này. Trong khoảnh khắc này, Vân Navy trông vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp. Hai vợ chồng diện trên mình áo dài khăn đóng màu đỏ, cùng chụp hình với gia đình hai bên.

Cùng chúc mừng Vân Navy và chờ xem cô nàng sẽ trông thế nào trong ngày cưới nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14