Vân Navy bất ngờ lên tiếng chê Sunht và Phở là "sao hạng C, D" sau sự cố với Jessica

Deluki, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 10/04/2017

Cách đây chỉ vài tiếng, Facebook Lê Phương Khánh Mỹ - tên thật của Vân Navy - một trong những hotgirl đời đầu của Việt Nam đã bất ngờ lên tiếng về lùm xùm của SunHt với Jessica Jung.

Trong hai ngày qua, một trong những câu chuyện được cư dân mạng quan tâm nhất chính là vụ việc SunHt "lỡ miệng" dùng cụm từ "chảnh quá" để nói về Jessica Jung - cựu thành viên của SNSD. 

Dù Sun Ht đã liên tục lên tiếng xin lỗi và giải thích rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm, bản thân không có ý gì xấu khi dùng từ "chảnh" nhưng có vẻ như làn sóng ném đá của cư dân mạng, đặc biệt là fan Kpop với cô nàng này vẫn chưa hề thuyên giảm. Trên cả Instagram lẫn Facebook cá nhân của SunHt liên tục bị dội bom bởi hàng ngàn bình luận tiêu cực. 

Vân Navy bất ngờ lên tiếng chê Sunht và Phở là sao hạng C, D sau sự cố với Jessica - Ảnh 2.

Chỉ vì một phút vô tình mà SunHt đã trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng trong những ngày qua.

Cách đây chỉ vài tiếng, Facebook Lê Phương Khánh Mỹ - tên thật của Vân Navy - một trong những hotgirl đời đầu của Việt Nam đã bất ngờ lên tiếng về câu chuyện này. Đọc dòng status của Vân Navy, dễ dàng nhận thấy cô nàng không hề ủng hộ cách cư xử của SunHt và Phở Đặc Biệt. Thậm chí thái độ trong status còn có phần giận dữ khi Vân Navy không ngại ngần "chỉ điểm" thẳng: "Phở với phủng. Sun với chả không Sun. (...) Hồi xưa để được nổi tiếng cực lắm. Xì tin cute còn chưa ăn ai nữa là sao hạng C, D."

Vân Navy bất ngờ lên tiếng chê Sunht và Phở là sao hạng C, D sau sự cố với Jessica - Ảnh 3.

Vân Navy cũng không quên gửi "lời khuyên" đến đàn em của mình là: "Đã không xinh thì phải thông minh và tử tế. Bớt chê lại thì cái miệng còn có cơ hội để mà hót!". Cô nàng kết thúc dòng trạng thái của mình bằng câu: "Mình hết cái thời nổi váng rồi, nhìn lại mà thấy chán cho cách cư xử mấy em hotface nhà mình! (...) Ếch ngồi đáy giếng mà ngỡ mình tựa thiên nga! Bậy rồi. Bài học lớn đấy cô bé!"

Ngay sau khi những chia sẻ này được đăng tải, gần 3k người đã like status này. Phía bên dưới là nhiều bình luận thể hiện sự đồng tình với ý kiến của hotgirl sinh năm 1990 này. Vân Navy cũng không quên giải thích thêm rằng: "Xin lỗi. Mình không phải người nổi tiếng. Với lại dù là còn có tí tiếng, thì cũng nói đúng thôi. Lâu lâu khó chịu quá cho sân si tí haha." Hiện dòng status này vẫn đang có thêm vô số bình luận mới mỗi phút.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày