Vân Navy hạnh phúc kỉ niệm 1 năm yêu nhau với bạn trai trên du thuyền sau thông báo sắp theo chồng bỏ cuộc chơi

N.N, Theo Helino 15:42 02/08/2018

Hạnh phúc của hotgirl khiến ai cũng ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Vân Navy (tên thật là Lê Phương Khánh Mỹ) là hotgirl tiếp theo sắp gia nhập hội những người sẽ theo chồng bỏ cuộc chơi. Mới đây, rất nhiều người đã vui mừng khi hotgirl này thông báo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai đã quen biết và hẹn hò được 1 năm. Cô dành nhiều lời nói ngọt ngào để kể về cuộc tình của mình đồng thời còn dành cho nửa kia 2 tiếng thân thương là "ông xã".

Vân Navy hạnh phúc kỉ niệm 1 năm yêu nhau với bạn trai trên du thuyền sau thông báo sắp theo chồng bỏ cuộc chơi - Ảnh 1.

Vân Navy cùng bạn trai kỉ niệm 1 năm ngày yêu trên du thuyền sang trọng

Hôm nay, Vân Navy tiếp tục chứng minh cô đang sống trong những ngày tháng mật ngọt khi tiếp tục khoe ảnh kỉ niệm 1 năm ngày yêu cùng bạn trai trên du thuyền sang trọng. Trong ảnh, hotgirl xinh đẹp không giấu nổi vẻ rạng rỡ và hạnh phúc. Cô cũng khiến nhiều người bất ngờ khi rời khỏi showbiz đã lâu nhưng vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ, gợi cảm.

Vân Navy hạnh phúc kỉ niệm 1 năm yêu nhau với bạn trai trên du thuyền sau thông báo sắp theo chồng bỏ cuộc chơi - Ảnh 2.

Cô nàng hotgirl vẫn giữ được vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ

Được biết, Vân Navy và người yêu tên Tân Trần đã gặp nhau vào khoảng thời gian khó khăn nhất cuộc đời cô kể từ khi bước chân ra ngoài tự lập. Khi ấy Vân Navy một mình bươn chải nơi đất khách quê người, công việc không như ý đến độ mất nguyên số tiền lớn đến 2 tỷ đồng. Sau 1 năm xảy ra biến cố, Tân Trần xuất hiện giúp đỡ Vân Navy về mặt tinh thần khiến cô thêm mạnh mẽ tự mình đứng dậy sau chuỗi ngày khó khăn.

Vân Navy hạnh phúc kỉ niệm 1 năm yêu nhau với bạn trai trên du thuyền sau thông báo sắp theo chồng bỏ cuộc chơi - Ảnh 3.

Vân Navy và bạn trai Tân Trần

Vân Navy hạnh phúc kỉ niệm 1 năm yêu nhau với bạn trai trên du thuyền sau thông báo sắp theo chồng bỏ cuộc chơi - Ảnh 4.

Vân Navy và gia đình bạn trai

Bạn trai Vân Navy năm nay 29 tuổi, sinh sống tại TP.HCM. Anh chàng này từng du học nước ngoài và hiện đang làm cho một công ty về bất động sản cũng như hỗ trợ công việc kinh doanh của gia đình. Rất nhiều người chúc mừng Vân Navy vì đã tìm cho mình một bến đỗ vững chắc. Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị cho lễ ăn hỏi và đám cưới dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 1/2019. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm