Ai là chủ nhân của bức ảnh chụp Cầu Vàng hot nhất MXH khắp thế giới những ngày qua?

Nhật Chung, Theo Helino 12:41 02/08/2018

Bức ảnh này của Jason đã được hàng loạt trang báo lớn nhỏ trên thế giới sử dụng lại, khiến lượng người theo dõi của anh chàng tăng lên chóng mặt chỉ trong vài ba ngày.

Suốt mấy ngày nay, Cầu Vàng ở Đà Nẵng vẫn là chủ đề bàn tán của giới trẻ Việt Nam và cả bạn bè quốc tế. "Một công trình có 1-0-2", "đỉnh cao của kiến trúc du lịch", "không tin được trên đời có một nơi hư ảo đến thế" - đây là những bình luận và nhận xét dễ gặp nhất trên các trang báo, trang tin quốc tế về chiếc cầu đặc biệt này. 

Không chỉ có Cầu Vàng nhận được tiếng thơm mà ngay cả những người có liên quan đến nó bỗng cũng nhận được sự chú ý nhiều bất ngờ. Điển hình chính là anh bạn người Malaysia dưới đây. Chàng trai này có tên là Jason và là chủ sở hữu của tài khoản Instagram @smashpop. Jason thường chụp các bức ảnh về đời sống, du lịch, ẩm thực và thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội. 

Ảnh Cầu Vàng hot nhất mạng xã hội mấy ngày qua do ai chụp? - Ảnh 1.

Bức ảnh đang được chia sẻ nhiều nhất những ngày này.

Trước đó chỉ ít ngày, lượng người theo dõi của Jason rơi vào tầm 42,9k. Tuy nhiên ngay sau khi đăng tải một bức ảnh được chụp tại Cầu Vàng thuộc khu du lịch Sunworld Bà Nà Hilss, Instagram của anh chàng đã có một cơn bão thật sự. 

Ảnh Cầu Vàng hot nhất mạng xã hội mấy ngày qua do ai chụp?

Anh chàng này có rất nhiều những khoảnh khắc đẹp.

Nếu như những bức ảnh bình thường dù có đẹp đến mấy cũng chỉ thu về hơn 3k like là cùng thì với khoảnh khắc chụp ở Cầu Vàng, con số đã tăng lên thành xấp xỉ 23k, tức gần 8 lần so với mọi khi. Những bình luận để lại dưới bức ảnh này cũng đã vượt qua con số 1,3k. Không những vậy, chỉ trong 4 ngày, lượng followers của Jason đã tăng lên gần 15k, từ 42,9k lên thành 57,8k.  

Chân dung Jason. 

Lí do chính cho sự tăng trưởng chóng mặt này là vì trong suốt những ngày qua, bức ảnh này của Jason đã được đăng tải lại trên một loạt những trang quốc tế như 9Gag, Bored Panda, Reddit... Và vì thích tông màu, thích cách chụp của anh chàng này nên mọi người cứ tiện tay ấn follow luôn! 

Ảnh Cầu Vàng hot nhất mạng xã hội mấy ngày qua do ai chụp? - Ảnh 4.

Chia sẻ về cảm giác hiện tại với trang Trendingtrain.net, Jason cho hay bản thân rất sốc vì anh chưa bao giờ nghĩ rằng một bức ảnh của mình lại có thể viral mạnh mẽ đến cả tầm quốc tế như thế. Để giải đáp cho thắc mắc về thiết bị chụp và cách chỉnh ảnh, Jason trả lời: "Tôi thường chụp ảnh bằng một chiếc máy ảnh của Panasonic. Cách chụp thì đơn giản là theo nguyên tắc 1/3. Tôi thích chụp ảnh du lịch, ảnh đường phố và ảnh đồ ăn."   

Từ câu chuyện này mới thấy, danh tiếng có thể đến với bất kì ai, bất kì lúc nào nhỉ! Vậy nên cứ mơ đi vì cuộc đời cho phép, biết đâu mai lại thành sự thật thì sao?! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14