Bức ảnh gây bão: Lee Min Ho - Kim Go Eun lần đầu bên nhau sau tin hẹn hò, dàn sao cực phẩm Quân Vương Bất Diệt tụ họp

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 08/11/2020

Bài đăng mới nhất của Lee Min Ho, Kim Go Eun với sự xuất hiện của cả dàn sao Quân Vương Bất Diệt đang gây bão mạng xã hội.

Vào ngày hôm nay (8/11), bài đăng mới của cặp đôi màn ảnh Kim Go EunLee Min Ho đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Được biết, dàn diễn viên chính của Quân Vương Bất Diệt cùng nhau tụ họp, tạo nên một buổi gặp mặt gây sốt với những cái tên đình đám bao gồm Lee Min Ho, Kim Go Eun, Kim Kyung Nam, Jung Eun Chae, Kim Yong Ji và Woo Do Hwan.

Bức ảnh này đã nhanh chóng khiến dân mạng, đặc biệt là fan của bộ phim Quân Vương Bất Diệt thích thú, chia sẻ rần rần. Đây là lần đầu tiên Kim Go Eun - Lee Min Ho cùng xuất hiện sau tin đồn hẹn hò và kỳ nghỉ đầu tiên của Woo Do Hwan sau khi lên đường nhập ngũ. Chi tiết Lee Min Ho và Kim Go Eun cùng đăng tải hình ảnh giống nhau cũng khiến shipper của cặp đôi phát sốt. Kim Go Eun không hề lộ mặt trong ảnh, cô chỉ là người cầm điện thoại chụp ảnh nhưng vẫn tiếp tục "phá lệ", là cô gái duy nhất xuất hiện trên Instagram của Lee Min Ho. 

Bức ảnh gây bão: Lee Min Ho - Kim Go Eun lần đầu bên nhau sau tin hẹn hò, dàn sao cực phẩm Quân Vương Bất Diệt tụ họp - Ảnh 2.

Bức ảnh dàn diễn viên Quân Vương Bất Diệt tụ họp nhanh chóng khiến dân tình phát sốt

Cả Kim Go Eun và Lee Min Ho đều đăng tải hình ảnh này

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Lee Min Ho - Kim Go Eun xuất hiện cùng nhau sau khi dính tin đồn hẹn hò

Bức ảnh gây bão: Lee Min Ho - Kim Go Eun lần đầu bên nhau sau tin hẹn hò, dàn sao cực phẩm Quân Vương Bất Diệt tụ họp - Ảnh 5.

Ngoại trừ mẹ thì Kim Go Eun là cô gái duy nhất xuất hiện trên Instagram của Lee Min Ho

Mặt mộc cực phẩm của dàn diễn viên Quân Vương Bất Diệt cũng là điều khiến dân tình phát sốt trong loạt ảnh này. Mặc dù chỉ ăn mặc đơn giản, trang điểm "sương sương", chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, tuy nhiên tất cả vẫn không "dìm" được nhan sắc dàn diễn viên. 

2 mỹ nhân Kim Yong Ji và Jung Eun Chae gây ấn tượng với gương mặt tươi tắn, rạng rỡ, trong khi đó, Woo Do Hwan dù đang trong quân ngũ, để kiểu tóc ngắn đặc trưng vẫn điển trai, phong độ không kém gì Lee Min Ho và Kim Kyung Nam.

Bức ảnh gây bão: Lee Min Ho - Kim Go Eun lần đầu bên nhau sau tin hẹn hò, dàn sao cực phẩm Quân Vương Bất Diệt tụ họp - Ảnh 6.

Kim Go Eun không lộ mặt mà chỉ là người cầm điện thoại chụp ảnh. Có thể thấy Woo Do Hwan vẫn vô cùng điển trai, rạng rỡ

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm