Bữa ăn "healthy và balance" dành cho dân bận rộn thu hút tận 70k likes nhưng nhìn chỉ muốn thốt lên: Nhỏ như này thì ăn bao giờ mới hết?

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 13:20 05/10/2019

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố đủ chất, đa dạng, đẹp mắt... nhưng nhìn bữa ăn như thế này thì ai muốn đây?

Cuộc sống của chúng ta không thiếu những lúc bận rộn đến mức không có cả thời gian để ăn một bữa ăn tử tế. Dựa trên nguồn cảm hứng này, một số đầu bếp đã thiết kế ra bữa ăn được xem là hoàn hảo, lại còn rất "healthy và balance" dành cho dân công sở hay những người bận rộn. 

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố: đủ chất, các món đa dạng, hình thức đẹp và vô cùng sáng tạo, tiện lợi... Thế nhưng bữa ăn này lại khiến người ta... chưng hửng ngay khi chứng kiến.

Bữa ăn "healthy và balance" dành cho dân bận rộn nhưng nhìn chỉ muốn thốt lên: "Giữ lấy mà dùng" (Nguồn: In The Know: Foodie).

Hình ảnh người Nhật luôn trong trạng thái bận rộn với công việc đã quá quen thuộc. Có lẽ vì thế mà các đầu bếp Nhật Bản đã sáng tạo nên bữa ăn có 1-0-2 này: một bữa ăn đầy đủ các món, được sắp xếp cực đẹp nhưng điều ấn tượng nhất là nằm gọn trong một chiếc... đồng hồ.

Một bữa ăn đầy đủ chất với các món đa dạng, lại sắp xếp rất hấp dẫn, bắt mắt.

Từng món trong đó đều được chế biến tỉ mỉ bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Quá thích hợp cho những người bận rộn.

Chỉ có một vấn đề thôi, đó là nó nhỏ xíu. Nhỏ như này thì ăn bao giờ mới hết đây? 

Rõ ràng là ai cũng nhận ra rằng sản phẩm này chỉ mang tính giải trí, thế nhưng nó cũng nhắc nhở bạn phải thường xuyên ăn uống đúng giờ và đủ chất thông qua hình ảnh bữa ăn đầy đủ các món đa dạng và có cả đồng hồ chạy để nhắc thời gian.

Khi được đăng tải trên In The Know: Foodie, clip về bữa ăn "healthy và balance" này đã thu hút tới 70k likes cùng hơn 32k bình luận. 

Nguồn: In The Know: Foodie.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm