BTV Hoài Anh bật mí những món ăn mình thích, ai ngờ đâu lại toàn là đồ ăn hè phố chuyên dành cho người hảo ngọt

Chí Hiếu, Theo Pháp luật và bạn đọc 14:44 13/04/2021

Nhắc đến Hoài Anh, mọi người nhớ đến cô trong một hình ảnh giản dị, đến cả những món ăn BTV nhà đài thích cũng chỉ là món hè phố.

Nói đến Hoài Anh là mọi người nhớ đến hình ảnh một biên tập viên lâu năm của đài Truyền hình Việt Nam. Cô thường xuyên xuất hiện trong chương trình Thời sự 19h, lấy thiện cảm với người hâm mộ bằng cuộc sống giản dị, cách ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe của người con gái Nam Bộ.

BTV Hoài Anh bật mí những món ăn mình thích, ai ngờ đâu lại toàn là đồ ăn hè phố chuyên dành cho người hảo ngọt - Ảnh 1.

Vừa mới đây, bản thân Hoài Anh đã bất ngờ chia sẻ món ăn mà mình yêu thích. Không phải những món đắt tiền hay khó kiếm mà nữ BTV nhà đài lại vô cùng thích đồ ăn vỉa hè như bánh trứng, bò bía, bột chiên... Toàn là những thứ dành cho những người hảo ngọt.

Hoài Anh cho biết đây là những món ăn từ thuở bé cô đã rất thích và bây giờ cũng vậy. Cô cho biết mình rất thích thưởng thức lại những món đó trong không gian đầy thơ mộng của mùa lá đổ.

Tuổi thơ của BTV Hoài Anh (sinh năm 1980) sống trong một gia đình có bố là cán bộ khoa học về công nghệ thông tin, mẹ nguyên là giảng viên đại học sinh ra tại Hà Nội, hiện đang công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng tốt nghiệp ngành Nhật Bản, khoa Đông phương học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002. Cô lập gia đình vào năm 2010 và giờ đây đã có cho mình một cô con gái 10 tuổi.

Khá gắn bó với công việc làm BTV truyền hình, giờ đây Hoài Anh đã có 14 năm làm việc tại VTV. Cô bắt đầu làm việc tại VTV9 vào năm 2007, nhưng chỉ sau đó 1 năm thì chuyển ra Hà Nội để tham gia sản xuất các chương trình cho VTV1 và VTV4. Thời sự 19h được xem là một trong những chương trình làm nên tên tuổi của nữ BTV này. Cho đến nay, sự xuất hiện của Hoài Anh vào mỗi buổi tối luôn được nhiều người yêu mến và đón chờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm