BTS vừa tung MV Butter, ngay lập tức phá nhiều kỷ lục YouTube, làm vậy ai làm lại?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 21/05/2021

MV Butter đánh dấu sự trở lại của boyband đình đám Hàn Quốc sau hơn 6 tháng chuẩn bị, vừa ra mắt đã "đánh đổ" hàng loạt kỷ lục YouTube trước đó!

Đúng 11 giờ ngày 21/5 (giờ Việt Nam), BTS đã chính thức trở lại đường đua Kpop với MV Butter. Đây là lần trở lại của nhóm nhạc nam đình đám sau hơn 6 tháng, cũng là MV đầu tiên được ra mắt trong năm 2021. Tuy nhiên, độ hot của BTS chưa bao giờ dừng lại. MV Butter đã đạt được hàng loạt thành tích khủng trên YouTube và nhiều bảng xếp hạng khác.

"Butter" Official MV

Tính đến đầu giờ chiều ngày 21/5, những thành tích đầu tiên của BTS với Butter đã khiến nhiều netizen phải "bật ngửa".

Trước giờ công chiếu chính thức 39 phút, MV Butter đạt hơn 1.3 triệu lượt thích, đánh bại kỉ lục của Dynamite để trở thành MV đạt 1 triệu lượt yêu thích nhanh nhất trong lịch sử YouTube (trước 2 phút). MV Butter của BTS cũng cán mốc hơn 5 triệu view chỉ sau 3 phút phát hành trên nền tảng này.

BTS vừa tung MV Butter, ngay lập tức phá nhiều kỷ lục YouTube, làm vậy ai làm lại? - Ảnh 2.

Tiếp sau đó, BTS với MV Butter cũng cán mốc 10 triệu view chỉ sau 13 phút phát hành. Theo thống kê, đây là MV đạt 10 triệu view nhanh nhất trên nền tảng YouTube. MV Butter hoàn toàn phá vỡ kỷ lục của single Dynamite được phát hành 9 tháng trước (20 phút). Đồng thời đạt 15 triệu view trên YouTube chỉ sau 30 phút công chiếu.

Đến 5 giờ chiều 21/5, MV cán mốc hơn 51 triệu lượt xem trên toàn thế giới, có hơn 5,2 triệu lượt thích và hàng trăm bình luận nhảy lên mỗi giây. MV Butter cũng đang đứng chễm chệ ở vị trí thứ 5 tại Top Trending YouTube Việt Nam.

BTS vừa tung MV Butter, ngay lập tức phá nhiều kỷ lục YouTube, làm vậy ai làm lại? - Ảnh 3.

Đây thật sự là những con số khổng lồ minh chứng cho độ hot tăng dần theo thời gian của nhóm nhạc nam đình đám nhất Kpop hiện nay.

BTS vừa tung MV Butter, ngay lập tức phá nhiều kỷ lục YouTube, làm vậy ai làm lại? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14