Hình ảnh hot nhất hôm nay là đây: Ông bố "hì hục" 5 lần 7 lượt sửa máy rửa mặt cho mẹ, khiến cả con gái lẫn cộng đồng "dậy sóng"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 21/05/2021

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng nhớ về hình ảnh bố mình với một hộp "đồ nghề" quen thuộc: "cái gì hư bố cũng sửa được"!

Máy rửa mặt đã là một thiết bị chăm sóc da quá gần gũi với hội chị em. Không những đi kèm những công dụng làm sạch sâu bên trong làn da mà còn khiến việc chăm sóc da trở nên tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên, để tậu một chiếc máy rửa mặt cũng tốn "kha khá" hầu bao, nhưng tất nhiên cũng không tránh khỏi việc bị hư hao trong quá trình sử dụng như rơi vỡ, hoặc sử dụng sai cách...

Mới đây, câu chuyện của một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội về việc bố mình đã "nâng cấp" máy rửa mặt đến cỡ nào "đốn tim" cộng đồng mạng vì quá đáng yêu.

Hình ảnh hot nhất hôm nay là đây: Ông bố hì hục 5 lần 7 lượt sửa máy rửa mặt cho mẹ, khiến cả con gái lẫn cộng đồng dậy sóng - Ảnh 1.

Bài đăng nhận được sự tương tác khổng lồ từ cộng đồng mạng vì quá đáng yêu

Cụ thể, cô gái trẻ cho biết, do chiếc máy rửa mặt cũ đã hư nên cô nàng đã phải sắm một chiếc máy khác thay thế. Tuy nhiên, với tâm lý "còn nước còn tát", bố cô đã nhanh chóng sửa chiếc máy rửa mặt này dành cho vợ của mình.

Hình ảnh hot nhất hôm nay là đây: Ông bố hì hục 5 lần 7 lượt sửa máy rửa mặt cho mẹ, khiến cả con gái lẫn cộng đồng dậy sóng - Ảnh 2.

Hình ảnh bố cô gái cặm cụi sửa chiếc máy rửa mặt cho mẹ bên cạnh hộp đồ nghề quen thuộc khiến nhiều người thích thú

Sau nhiều lần sửa tới sửa lui, chiếc máy được "nâng cấp" từ nút công tắc thông thường thành công tắc xoay. Từ công tắc xoay lại tiếp tục là công tắc nút bấm "siêu to khổng lồ" như công tắc bật đèn ngày xưa. Cô gái cũng tiết lộ thêm, chỗ giắc cắm sạc của máy thông thường giờ đã tiến hoá thành đầu sạc 2 lỗ.

Thành quả là một chiếc máy rửa mặt có công tắc bấm "siêu to khổng lồ" và giắc cắm sạc 2 lỗ như ngày xưa

Ai thấy hình ảnh người bố "cặm cụi" sửa chiếc máy rửa mặt này cho vợ và thành quả đều phải phì cười. Mẹ của cô gái kia cũng "ngậm ngùi" đem đi sử dụng cho chồng mình vui. Cuối bài đăng cô nàng còn hài hước: "Đố ai có được cái máy rửa mặt như mẹ mình".

Lập tức, bài đăng này khuấy đảo cả cộng đồng mạng, người thì gật đầu "lia lịa" vì cách chế đồ giống hệt như bố mình, người thì cảm thán với tình cảm mà chú dành cho cô. Chỉ cần mỗi ngày có một câu chuyện đáng yêu như thế đã đủ khiến một ngày trở nên vui vẻ hơn rất nhiều.

"Tiếc của giống bố mình ý, nên cái gì trong nhà bố mình cũng đem đi sửa hết, đọc nhớ bố quá"

"Chú thương cô ghê, mua cái máy mới thì dễ, chứ tỉ mỉ làm thế này mới khó"

"Chúc gia đình bạn sẽ luôn vui vẻ thế này nhé"

"Cô cầm cái máy biểu cảm vui quá"

"Xịn đét, đảm bảo độc quyền không có cái thứ 2 đâu"

Nguồn ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm