BTS méo mặt vì vừa lập kỷ lục đã bị TWICE "vùi dập" ngay và luôn

Cúc Cu, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 26/10/2016

Kỷ lục MV của BTS lập mới đây thôi mà đã bị mấy cô nàng TWICE "cướp trên giàn mướp" với MV trở lại rồi.

Mới đây, TWICE đã chính thức trở lại cùng siêu phẩm "TT". Không nằm ngoài dự định của fan, bản hit này đã giúp các cô gái của JYP đạt được thêm hàng loạt thành tích mới trong sự nghiệp.

Sau 40,5 giờ phát hành, MV "TT" đã cán mốc 10 triệu lượt xem trên Youtube. Con số này đã giúp TWICE vượt qua BTS – boygroup đang giữ kỉ lục trước đó với "Blood Sweat & Tears" (41 giờ đồng hồ). Như vậy, girlgroup 9 thành viên đã trở thành idolgroup Kpop sở hữu MV đạt 10 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất từ trước đến giờ.

Ngoài ra, "TT" còn vừa giúp TWICE "diệt sạch" các BXH trong thời gian ngắn kỷ lục: 2 ngày, 12 giờ, 30 phút. Kỷ lục trước đó thuộc về "Very Very Very" của I.O.I (2 ngày, 15 giờ, 30 phút).

"TT" MV – TWICE

Hiện tại, TWICE đang bắt đầu các hoạt động quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Cùng ngày phát hành album, các cô gái đã có buổi showcase hoành tráng để chiêu đãi cánh báo giới cùng người hâm mộ những bài hát mới toanh của mình. Ngoài việc tham gia các show truyền hình, nhóm cũng sẽ bắt đầu đổ bộ các sân khấu âm nhạc bắt đầu từ tuần này.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm