BTS lập kỉ lục Kpop mới, gộp thành tích của TWICE và BLACKPINK mới ngang bằng

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 17:22 18/05/2019

BTS tiếp tục giữ một kỉ lục cực hiếm trên YouTube.

Chiều 18/5 (giờ địa phương), MV ca khúc "Boy With Luv" nằm trong mini album thứ 6 "MAP OF THE SOUL : PERSONA" phát hành ngày 12/4 vừa qua đã chính thức vượt ngưỡng 300 triệu lượt xem trên YouTube.

BTS lập kỉ lục Kpop mới, gộp thành tích của TWICE và BLACKPINK mới ngang bằng - Ảnh 1.

MV "Boy With Luv" của BTS chính thức vượt ngưỡng 300 triệu lượt xem trên YouTube

MV "Boy With Luv" của BTS cán mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube sau 35 ngày 18 tiếng 48 phút phát hành, phá vỡ kỉ lục MV vượt mốc này nhanh nhất đối với một nhóm nhạc nam Kpop của "FAKE LOVE" (106 ngày).

Ngoài ra, đây cũng là MV thứ 10 của BTS vượt 300 triệu lượt xem sau "DNA", "FIRE", "FAKE LOVE", "MIC Drop", "DOPE", "IDOL", "Blood Sweat & Tears", "Save ME" và "Not Today". Nhóm giữ kỉ lục nghệ sĩ Kpop có nhiều MV vượt mốc này nhất.

BTS lập kỉ lục Kpop mới, gộp thành tích của TWICE và BLACKPINK mới ngang bằng - Ảnh 2.

BTS là nghệ sĩ Kpop có nhiều MV trên 300 triệu lượt xem nhất

Kỉ lục mới của BTS bằng thành tích của BLACKPINK (6 MV gồm "DDU-DU DDU-DU", "BOOMBAYAH", "AS IF IT'S YOUR LAST", "PLAYING WITH FIRE", "WHISTLE" và "Kill This Love") và TWICE (4 MV gồm "TT", "LIKEY", "CHEER UP" và "Like OOH-AHH") gộp lại.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Nguồn tham khảo: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm