BTS làm nên lịch sử tại MMA 2019 với màn all-kill Daesang, ARMY kéo nhau vào bài đăng của Bighit từ... 6 năm trước để ăn mừng

Khánh Tùng, Theo Helino 23:15 30/11/2019

Các ARMY đang rất đông vui trên tài khoản Twitter của Bighit để chúc mừng 7 chàng trai vừa all-kill "sạch" mọi Daesang tại MMA 2019.

Lễ trao giải MMA 2019 (Melon Music Awards) vừa kết thúc trong sự hài lòng của đa số netizen. Lễ trao giải đã nhận về "cơn mưa lời khen" từ đông đảo người hâm mộ nhờ sự đầu tư chỉn chu, hoành tráng về âm thanh, hình ảnh, chất lượng tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ, xứng đáng với danh xưng một trong những lễ trao giải hàng đầu tại xứ củ sâm.

Đặc biệt, lễ trao giải năm nay còn chứng kiến khoảnh khắc lịch sử của siêu sao Kpop BTS, khi boygroup nhà Bighit đã giành all-kill cả bốn giải thưởng Daesang danh giá của chương trình: Bản thu âm của năm, Bài hát của năm, Album của năm và Nghệ sĩ của năm.

Đây là một kết quả không quá bất ngờ, bởi sau những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với những thành tích "vô tiền khoáng hậu", đây là thành tích xứng đáng cho 7 chàng trai.

BTS làm nên lịch sử tại MMA 2019 với màn all-kill Daesang, ARMY kéo nhau vào bài đăng của Bighit từ... 6 năm trước để ăn mừng - Ảnh 1.

BTS đại thắng tại MMA 2019 với màn all-kill Daesang.

Đáng chú ý, hậu chiến thắng lịch sử của BTS, các ARMY đang kéo nhau vào ăn mừng trong một bài đăng của Bighit trên Twitter từ... 2013. Tại Melon Music Awards 2013, BTS đã giành được giải "Rookie of the year", đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nhóm nhạc toàn cầu. Nhân sự kiện này, Bighit đã đăng một tweet để chúc mừng các chàng trai của mình. Sau màn all-kill ngoạn mục của BTS, dòng tweet này bỗng nhận được hàng chục nghìn lượt tim và retweet, hiện vẫn không có dấu hiệu ngừng tăng!

"Mikrokosmos" - BTS (MMA 2019)

BTS làm nên lịch sử tại MMA 2019 với màn all-kill Daesang, ARMY kéo nhau vào bài đăng của Bighit từ... 6 năm trước để ăn mừng - Ảnh 3.

Tweet từ 6 năm trước của Bighit bỗng được đào lại

6 năm kể từ cột mốc ấy, sau khi "chinh chiến" mọi mặt trận, trải qua bao nhiêu khó khăn cũng như thành công ngoài sức tưởng tượng, nay cũng tại MMA, BTS lại làm nên lịch sử một lần nữa. Lần này không chỉ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của 7 chàng trai mà còn là cột mốc lịch sử trong nền âm nhạc Hàn Quốc.

Khỏi phải nói các ARMY đang cảm thấy vui và tự hào về thần tượng của mình như thế nào, đặc biệt là khi nhóm vừa trượt Daesang tại AAA 2019 một cách khó hiểu, nay những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng! Xin chúc mừng BTS và ARMY!

"Dionysus" dance break - BTS

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày