Không may mắn như Dynamite, Butter lại bị YouTube trừ view 24h có làm BTS mất kỷ lục?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/05/2021

YouTube đã chính thức công bố số lượt xem mà MV Butter của BTS đạt được sau 24h đầu phát hành.

Sự trở lại của BTS đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ Kpop toàn cầu. Vốn là "ông hoàng YouTube", mỗi lần comeback, fan luôn mong chờ BTS sẽ lại tự phá vỡ kỷ lục của chính mình. Và mới đây, YouTube đã chính thức "chốt đơn" con số lượt xem trong 24h đầu mà MV Butter của BTS đạt được.

MV Butter - BTS

Cụ thể, YouTube chính thức xác nhận MV Butter của BTS đã thiết lập kỷ lục mới về số lượt xem MV trong 24h là 108,2 triệu views. Con số này giúp BTS tự vượt qua chính mình khi kỷ lục trước đó thuộc về Dynamite với 101,1 triệu views.

Không may mắn như Dynamite, Butter lại bị YouTube trừ view 24h có làm BTS mất kỷ lục? - Ảnh 2.

Cập nhật ngày 22/5: MV Butter của BTS đã đạt kỷ lục mới với 108,2 triệu lượt xem sau 24h phát hành, vượt qua chính kỷ lục của nhóm với 101,1 triệu lượt xem mà Dynamite đạt được sau 24h đầu. Nhóm nhạc hiện đang giữ kỷ lục hạng 1 và 2 tại BXH lượt xem MV sau 24h đầu

Tuy nhiên, so với số lượt xem hiển thị ghi nhận thì BTS lại "như một thói quen", bị YouTube thẳng tay trừ đi 4,6 triệu views. Lượt xem hiển thị sau 24h đầu phát hành của Butter ghi nhận trước đó là 112,8 triệu. Và trong vòng 24h đầu tiên ra mắt thì Butter cũng từng bị trừ view một lần ở cột mốc 60 triệu lượt xem xuống chỉ còn 52 triệu. 

Không may mắn như Dynamite, Butter lại bị YouTube trừ view 24h có làm BTS mất kỷ lục? - Ảnh 4.

Lượt xem hiển thị của MV Butter sau 24h là 112,8 triệu

Sau 2 lần bị trừ view, Butter vẫn bền bỉ tăng và đã chính thức vượt qua Dynamite với cách biệt lên đến 7 triệu views. Bị trừ thì là chuyện quá quen với ARMY rồi. Nhưng quay trở về với Dynamite - "cựu" Quán quân mảng lượt xem 24h - MV này từng được YouTube "ưu ái" cộng thêm đến 3 triệu views so với lượt xem hiển thị. Đó cũng là lần hiếm hoi mà BTS được cộng views.

MV Dynamite - BTS

Không may mắn như Dynamite, Butter lại bị YouTube trừ view 24h có làm BTS mất kỷ lục? - Ảnh 6.

Chúc mừng BTS đã tái thiết lập kỷ lục mới cho màn comeback với Butter

Nguồn, Clip: YT - Ảnh: Internet

Không may mắn như Dynamite, Butter lại bị YouTube trừ view 24h có làm BTS mất kỷ lục? - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày