BTS là nghệ sĩ được khán giả Việt quan tâm nhất, Noo Phước Thịnh - JustaTee chiến thắng tại giải thưởng cuối năm

Frugo, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 29/12/2018

Những giải thưởng của đêm Year End Party đã được trao cho các nghệ sĩ, chương trình nổi bật trong năm 2018.

Tối ngày 28/12, show diễn VLive Heartbeat Year End Party 2018 đã chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình quy tụ dàn khách mời đình đám đến từ Hàn Quốc: Jiyeon (T-ara), MAMAMOO và iKON. Bên cạnh đó, show diễn còn có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ Vpop hot nhất hiện nay như Soobin Hoàng Sơn, Hương Giang, Bích Phương, Only C, Min, Vũ Cát Tường, MONSTAR, Jaykii, Karik, Orange... Ngoài là một show diễn chất lượng với loạt sân khấu trình diễn đỉnh cao thì những chương trình, nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, đột phá cũng đã được vinh danh tại Heartbeat Year End Party 2018.

Không chỉ là "nghệ sĩ toàn cầu" có tầm ảnh hưởng rộng lớn trong năm qua, BTS còn nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. "The Most Hearted Star Of Vietnam" là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho BTS.

BTS là nghệ sĩ được khán giả Việt quan tâm nhất, Noo Phước Thịnh - JustaTee chiến thắng thuyết phục tại VLIVE Award 2018 - Ảnh 1.

"The Most Hearted Star Of Vietnam" được trao cho nhóm nhạc BTS

"Best V Star" là giải thưởng dành cho nghệ sĩ có thành tích ấn tượng trong năm 2018, đồng thời có sự ảnh hưởng, gắn kết sâu sắc với fan. Ngoài ra giải thưởng này cũng vinh danh nghệ sĩ có nhiều dự án hợp tác với nỗ lực cho sự phát triển văn hóa, âm nhạc Việt Nam vươn ra Châu Á. Và không có cái tên nào xứng đáng hơn Noo Phước Thịnh. Anh chàng vượt loạt tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng để giành giải "Best V Star".

BTS là nghệ sĩ được khán giả Việt quan tâm nhất, Noo Phước Thịnh - JustaTee chiến thắng thuyết phục tại VLIVE Award 2018 - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh xuất sắc thắng giải "Best V Star"

Bích Phương là nữ ca sĩ có nhiều hoạt động và sản phẩm tạo dấu ấn trong năm 2018 phải kể đến như "Bùa Yêu", "Chị Ngả Em Nâng"... Với 13.697 bình chọn, nữ ca sĩ đã trở thành nghệ sĩ xuất sắc nhất năm nay.

BTS là nghệ sĩ được khán giả Việt quan tâm nhất, Noo Phước Thịnh - JustaTee chiến thắng thuyết phục tại VLIVE Award 2018 - Ảnh 3.

Bích Phương là chủ nhân của giải thưởng "Artist Of The Year"

BTS là nghệ sĩ được khán giả Việt quan tâm nhất, Noo Phước Thịnh - JustaTee chiến thắng thuyết phục tại VLIVE Award 2018 - Ảnh 4.

2018 là một năm với hạng loạt nghệ sĩ có hoạt động đột phá phải kể đến như: Bảo Anh, DA Lab, Justa Tee, Karik, Nguyễn Trần Trung Quân... Tại giải thưởng năm nay, khán giả đã bình chọn đông đảo cho Justa Tee. Với 8.550 bình chọn, chủ nhân hit "Thằng điên" đã xuất sắc chiến thắng hạng mục "Best Breakout Artist" năm nay.

BTS là nghệ sĩ được khán giả Việt quan tâm nhất, Noo Phước Thịnh - JustaTee chiến thắng thuyết phục tại VLIVE Award 2018 - Ảnh 5.

Với nhiều sản phẩm đột phá trong năm, Justa Tee xuất sắc nhận giải "Best Breakout Artist"

Vượt qua hàng loạt nghệ sĩ như LIME, MONSTAR, Thanh Duy hay Uni5, Gil Lê đã xuất sắc trở thành nghệ sĩ nổi bật với những live video tương tác cùng người hâm mộ thú vị và hấp dẫn. Nữ ca sĩ đã chiến thắng hạng mục "Best Live Artist" với 23.553 bình chọn từ fan. Thêm vào đó, "Follow Me" - chương trình do Gil Lê làm host đã xuất sắc nhận được đông đảo bình chọn từ người xem và đứng nhất hạng mục "Best V Show".

BTS là nghệ sĩ được khán giả Việt quan tâm nhất, Noo Phước Thịnh - JustaTee chiến thắng thuyết phục tại VLIVE Award 2018 - Ảnh 6.

Gil Lê thắng giải "Best Live Artist"

V HEARTBEAT LIVE được tổ chức theo V HEARTBEAT RANK - BXH của VLIVE được thực hiện dựa trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây , Android tại đây , PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm