BTS "giật" cúp trước TWICE, Dynamite san bằng kỷ lục với Boy With Luv đạt số lượng cúp khủng nhất thế kỷ dù không hề quảng bá

Khánh Tùng, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 08/11/2020

Trước thềm các chàng trai BTS chuẩn bị comeback mà Dynamite vẫn "nhây" thế này thì chơi một mình đi chứ ai chơi lại!

BTS đã khiến làng nhạc thế giới được dịp "chao đảo" với bản hit Dynamite đình đám "làm mưa làm gió" thời gian vừa qua. Vốn là sản phẩm được tung ra nhằm chinh phục thị trường Âu Mỹ, các chàng trai nhà Big Hit Entertainment đã "thống lĩnh" hàng loạt BXH danh giá, thậm chí cả Billboard Hot 100 cũng không làm khó được ca khúc cực bắt tai này.

MV Dynamite - BTS

Không chỉ trên thị trường Âu Mỹ, mà ngay cả tại quê nhà Hàn Quốc, dù không hề thực hiện quảng bá nhưng Dynamite vẫn thiết lập hàng loạt kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" mới cho BTS. Mới đây, bản hit này đã viết nên lịch sử mới cho BTS, trở thành ca khúc đạt nhiều cúp nhất lịch sử Kpop thế kỷ 21 với 21 cúp, san bằng kỷ lục với bản hit trước đó là Boy With Luv cũng thuộc về BTS.

BTS giật cúp trước TWICE, Dynamite san bằng kỷ lục với Boy With Luv đạt số lượng cúp khủng nhất thế kỷ dù không hề quảng bá - Ảnh 2.

Dynamite chính thức đạt cúp thứ 21, lập kỷ lục khủng dù không hề quảng bá!

Cụ thể, các chàng trai nhà Big Hit Entertainment đã giành chiến thắng trước I Can't Stop Me (TWICE) và Don't Touch Me (Refund Sisters) với điểm số cách biệt. Dù đã ra mắt được gần 3 tháng, nhưng điểm nhạc số của Dynamite vẫn cực khủng, là yếu tố quan trọng giúp BTS giành chiến thắng dễ dàng. Bên cạnh đó, lượng view tăng trưởng mạnh trên Youtube cũng gia tăng cách biệt điểm số trong chiến thắng của các chàng trai.

Digital + Album (60%): 5000

YouTube + MBC Radio + Pre-vote (25%): 1490

FLO Streaming Chart (10%): 1000

Mubeat (10%): 750

Live Vote (15%): 1500

BTS giật cúp trước TWICE, Dynamite san bằng kỷ lục với Boy With Luv đạt số lượng cúp khủng nhất thế kỷ dù không hề quảng bá - Ảnh 4.

Dynamite san bằng kỷ lục với Boy With Luv trở thành ca khúc đạt nhiều cúp nhất Kpop thế kỷ 21!

MV Boy With Luv – BTS (ft. Halsey)

BTS giật cúp trước TWICE, Dynamite san bằng kỷ lục với Boy With Luv đạt số lượng cúp khủng nhất thế kỷ dù không hề quảng bá - Ảnh 6.

TWICE dù comeback hoành tráng, được khen ngợi nhiều về vũ đạo nhưng vẫn phải chịu thua trước siêu hit của BTS

Đối với người hâm mộ Kpop, ai nấy đều hiểu tầm quan trọng của việc quảng bá ca khúc trên các show âm nhạc cuối tuần, chính là một trong những phương pháp hiệu quả để đưa ca khúc đến gần với công chúng hơn được tất cả các idol áp dụng. Tuy nhiên, với một ca khúc chất lượng như Dynamite, ca khúc vẫn đủ sức tái lập nên hàng loạt kỷ lục khủng, từ việc đạt hơn 600 giờ PAK đến việc đạt nhiều cúp nhất trong lịch sử. Điều đáng nói là, điểm số của Dynamite vẫn còn rất cao mà chưa có dấu hiệu đuối sức, nhiều khả năng ca khúc sẽ còn đạt thêm nhiều cúp nữa, trước thềm BTS comeback với album mới vào ngày 20/11 tới đây!

BTS giật cúp trước TWICE, Dynamite san bằng kỷ lục với Boy With Luv đạt số lượng cúp khủng nhất thế kỷ dù không hề quảng bá - Ảnh 7.

Dự là Dynamite sẽ còn "hốt" nhiều cúp lắm đây!

Nguồn: Facebook - Ảnh: Facebook - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm