BTS chẳng lo lắng khi mắc lỗi trên sân khấu từ khi còn là tân binh, nghe bí kíp mới biết cả nhóm chăm chỉ thế nào

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 20:25 01/02/2021

BTS không sợ gặp sự cố sân khấu vì họ luyện tập vô cùng chăm chỉ, sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống phát sinh trong lúc trình diễn.

BTS được biết đến nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực kể từ ngày debut, bất chấp sự ghét bỏ và thái độ tiêu cực nhiều người dành cho họ. Từ khi còn rất trẻ, 7 chàng trai đã biết rằng chỉ tài năng và kỹ năng biểu diễn của họ mới có thể chứng minh định kiến mọi người dành cho nhóm là sai.

Trong 1 bài phỏng vấn từ hồi mới ra mắt, BTS được hỏi rằng: "Dù mới là tân binh, các bạn không tỏ ra lo lắng trên sân khấu. Các bạn đã bao giờ mắc lỗi khi biểu diễn chưa?". Các thành viên đã lần lượt chia sẻ trải nghiệm của mình, cho thấy họ chẳng hề nao núng khi có sự cố phát sinh trong các tiết mục.

Sự cố rách áo nghiêm trọng mà BTS từng đối mặt khi mới debut

Jungkook: Ở chương trình M Countdown của Mnet gần đây, em nhận ra mũ bị tuột trong lúc đang nhảy. Em quyết định ném mũ đi, không quan tâm tóc mình ra sao.

Jimin: Mặc dù vậy, trông em vẫn ổn mà. Anh cũng nên bắt chước quăng mũ đi và giả vờ như đấy là lỗi.

SUGA: Chúng tôi đã tập luyện rất nhiều để chuẩn bị cho các tình huống rủi ro hoặc sự cố trang phục. Trong trường hợp đánh rơi mũ, chúng tôi sẽ dùng chân đá hoặc ném chúng đi. Bọn tôi luyện tập rất nhiều khi theo dõi các tiết mục của nhóm, do đó tôi nghĩ đây là lý do mọi người thấy cả nhóm che giấu sự cố rất giỏi. Đương nhiên là chúng tôi gặp nhiều rắc rối từ phía công ty rồi.

Sau đó, kể về khoảnh khắc anh nghĩ SUGA xử lý sự cố vô cùng chuyên nghiệp: "Chỉ 2 tuần sau khi nhóm debut, mũ len của anh SUGA bị rơi vì sự cố. Anh ấy nhìn như dân chuyên nghiệp khi có thể ném nó sang một bên mà không hề do dự".

Khoảnh khắc SUGA dứt khoát ném mũ ra xa để không làm ảnh hưởng đến tiết mục

Nhận xét của V nhận được sự đồng tình của Jimin. Anh cho rằng SUGA rất giỏi xử lý những việc này, dù chúng đã có thể trở thành tình huống nguy hiểm.

Bí kíp khiến BTS không sợ mắc lỗi trên sân khấu nằm ở việc họ liên tục theo dõi màn trình diễn của mình và luyện tập không ngừng nghỉ. Chàng rapper sinh năm 1993 chia sẻ: "Chúng tôi tập luyện rất nhiều cùng đạo cụ kể từ khi ra mắt. Tôi nghĩ ai cũng tập như vậy, nhưng hóa ra chỉ có chúng tôi thôi".

BTS chẳng lo lắng khi mắc lỗi trên sân khấu từ khi còn là tân binh, nghe bí kíp mới biết cả nhóm chăm chỉ thế nào - Ảnh 4.

Theo SUGA, BTS luyện tập rất nhiều để chuẩn bị cho các sự cố phát sinh trên sân khấu

Kể từ sự cố đánh rơi mũ năm 2013, cứ có dịp đội mũ lên sân khấu là SUGA đều kiểm tra thật cẩn thận để không lặp lại sai lầm. Điều này cho thấy cách duy nhất để BTS luôn tự tin, không lo lắng trước sự cố sân khấu là luyện tập chăm chỉ, nỗ lực hết mình.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm