BTS bất ngờ được hỏi nghĩ thế nào về màn kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga, RM và SUGA trả lời quá khéo!

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:26 22/08/2020

BTS đã có buổi phỏng vấn online để quảng bá cho MV mới - Dynamite - cũng như trả lời phỏng vấn xoay quanh Lady Gaga và BLACKPINK.

Ngay khi Dynamite vừa ra mắt, 7 chàng trai BTS đã phải lao vào lịch trình quảng bá tương đối dày đặc cho ca khúc này với quyết tâm mang ca khúc lên vị trí cao nhất có thể trên BXH Billboard Hot 100. Trong cuộc phỏng vấn online với tờ ET mới đây, 7 chàng trai BTS đã bất ngờ nhận được câu hỏi xoay quanh Lady Gaga và BLACKPINK. Câu trả lời của họ khiến người hâm mộ càng thêm yêu quý và ngưỡng mộ.

BTS chia sẻ về Lady Gaga, BLACKPINK trong buổi phỏng vấn online với ET.

Cụ thể, khi được phóng viên ET hỏi: "Các bạn đã từng nói với tôi rằng Lady Gaga thực sự là một "Nữ hoàng". Vậy các bạn nghĩ như thế nào về màn kết hợp giữa Lady Gaga với BLACKPINK?".

Trưởng nhóm RM ngay lập tức đã trả lời lưu loát bằng tiếng Anh: "Cả album đều thực sự tuyệt vời. Rất khó để ngừng nghe từng ca khúc trong album này. Cô ấy vẫn luôn luôn là một Nữ hoàng". 

Có thể thấy, RM thực sự rất thích album mới nhất của Lady Gaga - Chromatica - đồng thời anh cũng đã có câu trả lời khéo léo khi được hỏi về BLACKPINK bằng cách khen ngợi tất cả các ca khúc nằm trong album, hàm ý bao gồm cả Sour Candy, ca khúc kết hợp giữa girlgroup nhà YG với "mẹ quái vật".

Sour Candy - Lady Gaga x BLACKPINK (Lyrics video).

SUGA sau đó tiếp lời RM bằng tiếng Hàn: "Chỉ trong vài năm về trước thôi, việc kết hợp giữa một nghệ sĩ Hàn với một nghệ sĩ Mỹ rất hiếm khi xảy ra. Thật tốt khi ngày nay ta đã có thể thấy nhiều màn kết hợp như vậy rồi. Tôi nghĩ thực sự tuyệt vời khi chúng ta hòa lại thành một thông qua âm nhạc".

BTS bất ngờ được hỏi nghĩ thế nào về màn kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga, RM và SUGA trả lời quá khéo! - Ảnh 3.

BTS tại buổi phỏng vấn online với ET.

Có thể xem đây là một câu trả lời rất khéo léo khi RM lẫn SUGA không đề cập trực tiếp đến cái tên BLACKPINK vì rất có thể sẽ gây nên những ồn ào không đáng có. Đặc biệt trong thời điểm Dynamite của BTS lẫn Ice Cream của BLACKPINK kết hợp Selena Gomez có thời điểm phát hành chỉ cách nhau 1 tuần lễ, dễ dàng dẫn đến những tranh cãi và so sánh của 2 fandom hùng hậu nhất nhì thế giới hiện tại. Bên cạnh đó, các chàng trai nhà Big Hit dường như cũng đang rất trông đợi được kết hợp với Lady Gaga trong tương lai - một chuyện hoàn toàn khả thi nếu xét về khả năng và tiềm lực của họ hiện tại!

Ảnh & clip: Twitter

BTS bất ngờ được hỏi nghĩ thế nào về màn kết hợp giữa BLACKPINK và Lady Gaga, RM và SUGA trả lời quá khéo! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm